สมองไหลค่ายคำพอดีชิ่ง 7 สีซบช่อง one "ธงชัย" เผยมันต้องไปเพราะ....

        ของมันต้องไป ก็เรียกว่าเป็นไปตามกระแสข่าวลือที่ว่าค่ายคำพอดีฯ ของบิ๊กบอส”ธงชัย ประสงค์สันติ” นั้นชิ่งวิกหมอชิต ซบวิกอโศกจริงตามที่เป็นข่าว

    ข่าวใหญ่มาอีกแล้ว ไม่ใช่เฉพาะเหล่านักแสดงเท่านั้น ที่แปรพักตร์จากวิกหมอชิต  แม้แต่เหล่าผู้จัดหลายรายยังโบกมือบ๊ายบายจากวิกนี้ ล่าสุดบิ๊กบอส “ธงชัย ประสงค์สันติ”ก็ขนทีมงานชิ่งเจ็ดสี ไปซบช่องoneเรียบร้อย ทั้งนี้ทั้งนั้นเจ้าตัว พร้อมภรรยาคู่ทุกข์ คู่ยาก “เก๋ มณีรัตน์” ได้แถลงข่าวชี้แจงเปิดใจรายละเอียดต่างๆ 

    "อย่างที่เป็นข่าว ไม่ได้เกิดความสบายใจรอ เราไม่ได้มีปัญหากับทางช่อง ขอบคุณช่องที่ให้โอกาส รู้สึกเป็นเกียรติ ขอบคุณทีมช่องผลักดันค่าย แต่วันนึงมีรักต้องมีจาก แต่ยืนยันไม่มีปัญหาจากกันด้วยดี  เหตุผลที่ไปก็ตอนลูกชายมาทำซีรีส์ภารกิจรัก เขามาพร้อมเครื่องมือใหม่ๆ ความคิดใหม่ๆ ผมตกใจมาก  ตอนนี้ผมมีอีกบริษัทคือบริษัทบัพฟาโล่ฟิล์ม เราได้ได้เห็นมุมมองลูกชาย และคนรุ่นใหม่จริงๆ ต้องบอกเลยว่าไกลมาก เขาเริ่มเอาละครy มาให้ดู คนแข่งขันสูงขึ้น แพลทฟอร์มต่างๆเกิดขึ้นมากมาย ที่บุกมาในวงการ ผมคิดว่าผมอายุเยอะแล้ว จริงๆ ผมเป็นคนอ่อนไหว คิดว่าถึงเวลาที่ให้ลูกเข้ามาบริหาร สังเกตว่าช่วงหลังภาพของพอดีคำดีขึ้น พอมีลูก มีทีมเข้ามาทำให้ผมคิดว่าคงต้องขยายงาน ผมเองอยากทำหนังสักเรื่องเพราะเกิดมาจากหนัง"

 

    "แต่สุดท้ายมาทำละครเลยเปิดบริษัทบัพฟาโล่ฟิล์มส่วนตัวแต่มีลูกเข้ามาทำด้วย  ซึ่งทำให้เราคิดและมองเห็นว่าควรจะวางมือแล้วให้คนรุ่นใหม่เข้ามาทำงาน ทั้งหมดที่พูดมาเป็นภาพรวม แต่ทีมงานเก่าก็ยังอยู่ และยินดีพัฒนาองค์การให้ไปต่อไป ผมเองความรู้ก็ไม่ค่อยมี มีความตั้งใจ แต่คนรุ่นใหม่เขามีมุมมองที่ใหม่กว่าเรา แต่เรารักและขอบคุณช่องเจ็ดมากที่ทำให้พอดีคำมาจนถึงทุกวันนี้ แต่ก็อ่อนไหว ผมยอมรับ แต่อยากบอกแฟนๆว่าผมอ่อนไหว งานทุกชิ้นเราใส่ทุกอย่าง พอถึงวันนี้ผมหวั่นไหว คำพูดแต่ละคำ เรารับได้  ทำให้เรามีสติ แต่ทั้งหมดผมรักแฟนๆมาก ผมมาจากคนตัวเล็กๆผมต้องไปต่อสู้อีก ผมเหมือนครูบ้านนอก ย้ายไปอยู่ในเมือง เจอกับเด็กอินเตอร์ ผมต้องต่อสู้ ผมอยากทำเพลง อยากทำพิธีกร อยากทำละครเวทีบ้าง และบัฟฟาโล่ฟิล์มเขายินดีสนับสนุนงานหนังที่ผมทำ ผมมีความสุขส่วนตัว"

    เรื่องออกจากช่องเจ็ดสีนั้นทางเก๋ มณีรัตน์กล่าวว่าได้มีการคุยกับทางช่องเจ็ดสี “ทางช่องให้เกียรติเคารพการตัดสินใจของเรา  ยืนยันว่าเราไม่ได้คบซ้อน และอีกที่ๆเราเข้าไปหา ไม่ได้มีการซื้อตัวอะไรทั้งสิ้น”

    จากนั้นทางบิ๊กบอสพอดีคำก็สรุปสั้นๆว่าเป็นการเปลี่ยนรุ่นในการบริหาร วางรากฐานให้ลูก” เหตุผลคืออยากขยับขยายและจำเป็นต้องไป โอกาสที่จะกลับมาอยู่ก็มี ขอชื่นชมช่อง7ว่าเป็นทีมที่แข็งแรงมาก ถามว่ามียื้อมั้ยก็มี ต่างคนก็ต่างใจหาย แต่จำเป็นต้องไป ต้องขยับขยาย  และที่ใหม่ก็คือมีอะไรให้ผมทำพอสมควร ผมอาจจะไปอยู่ห่างๆ ที่เหลือเป็นของภรรยาและลูกทำกัน ส่วนตนทำหนัง ถ้าใครอยากรู้รายละเอียดอยากให้ฟังจากผู้บริหารเองครับ” ธงชัย ประสงค์สันติกล่าว

    อย่างไรก็ตามการนี้ค่ายพอดีคำฯได้ทิ้งทวนเจ็ดสีด้วยละครสะใภ้อิมพอร์ตก่อนจะโผซบช่องone

 

ขอบคุณภาพจากเพจ:พอดีคำ

Loading...