ว้าว ว้าว! ‘ลำไย ไหทองคำ’ แต่งหมวยสวยแซ่บ

        ‘ลำไย ไหทองคำ’ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน แต่งหมวยสวยปัง ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตเสิร์ฟความแซ่บเผ็ดซี้ดได้ใจ แฟนคลับแห่รัวไลค์ชมสวยมาก

     หลังจากเข้าเรือนจำ จ.หนองบัวลำภู ไปทำกิจกรรมดีๆ โครงการสายใยรัก ดนตรีสร้างสุขคืนคนดีสู่อ้อมใจ สร้างความเพลิดเพลิน ให้กับผู้ต้องขัง ผ่านการร้อง และเต้นตามตามเพลงเพราะๆ และเพลงที่มีท่วงทำนองสนุกสนาน อาทิเพลงผู้สาวขาเลาะ, เด๋อเดี่ยงด่าง, ใจสิเพ, แค่คนคุย ฯลฯ โดยมี เนม ปีโป้ และวงปีโป้เป็นแบ็คอัพเล่นดนตรีให้แบบสดๆ ก่อนพูดให้กำลังใจกับผู้ต้องขัง หมั่นทำความดีเพื่อจะได้พ้นโทษไวๆ และเมื่อได้รับอิสระภาพแล้วอย่ากลับไปทำผิดอีก

     ค่ำคืนวันเดียวกัน (24 ม.ค.) ‘ลำไย ไหทองคำ’ นักร้องสาวตัวท็อปค่ายไหทองคำเรคคอร์ด เจ้าของฉายา ‘ซุปตาร์อินดี้ยืน 1’ เปลี่ยนลุคเป็นสาวหมวย ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วยการใส่เสื้อกี่เพ้าสีแดงสดใส ถักเปียมัดจุกผูกโบว์สีแดงสวยเป๊ะปัง ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต พร้อมกับแดนเซอร์สาว ในงานกาชาด จ.หนองบัวลำภู เสิร์ฟความแซ่บได้ใจแฟนคลับ ที่แห่มาชมคอนเสิร์ตกันอย่างเนืองแน่น 

    ในขณะเดียวกันเธอได้โพสต์ภาพแต่งหมวยโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับคำบรรยายว่า “อาหมวยน้อยๆ #ซินเจียยู่อี่ซินนี้ฮวดไซ้” มีเหล่าเอฟซีพร้อมใจเข้ามากดไลค์ และแสดงความชื่นชมจำนวนมาก ส่วนใหญ่บอกว่า ลุคนี้ลำไยสวยมาก รวมทั้งมีบอกว่า เห็นแล้วหัวใจละลาย, รักอาหมวยคนนี้มากเลย เป็นต้น

Loading...