"กอล์ฟ อนุวัฒน์" พูดทีเล่นที่จริงเรื่องจีบ "ฐิสา" FC ปูดที่แท้ทั้งคู่คบกันแบบไหน

        เพราะโสดพร้อมกันแท้ๆก็เลยตกเป็นข่าวให้ชาวบ้านชาวช่องจับตากันว่า ขณะนี้พระเอก”กอล์ฟ อนุวัฒน์”กำลังขายขนมจับลูกใหญ่ ใส่หัวใจ ให้กับนางเอกสาว “ฐิสา วริฎฐิสา” หรือเปล่าเพราะมีกระแสคนตาดี ขี้เม้าท์ เม้าท์ปากต่อปากเห็นทั้งคู่คงควงกันไปช้อปปิ้ง

    เรื่องนี้ทำเอาต่อมเผือกกระตุกรัวๆกันเลย เมื่อมีกระแสข่าวลอยวนไป วนมาชวนให้ต้มมาม่าขุดเผือกว่าขณะนี้พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี “กอล์ฟ อนุวัฒน์” ส่อขายขนมจีบนางเอกหน้าหวานสาว”ฐิสา วริฏฐิสา” หรือเปล่า เพราะมีกระแสข่าวว่าทั้งคู่ไปช้อปปิ้งมุ้งมิ้งด้วยกันกัน 

    อ๊ะๆวันนี้ได้จังหวะพระเอกไปร่วมบวงสรวงละคร”  “ ก็เลยโดนรุมถาม กอล์ฟเคลียร์ไป ยิ้มไป ชวนให้หลายๆคนแอบมีหวัง เจ้าตัวรับเคยไปซื้อต้นไม้ด้วยกันจริงๆจ้า 

    “ไม่เคยไปซื้อของแต่งบ้านแต่เคยไปซื้อต้นไม้ด้วยกัน (เราจีบมั้ย) ไม่เคยจีบรู้จักกัน ตอนนี้เขาโสดปุ๊บ เขาก็ไม่คนคุย ตอนนี้สนิทแค่นี้พอแล้วครับ”

    ฟังแล้วก๊วนมโนใจเต้นโครมคราม แต่ก่อนที่จะมโนบานปลาย เหล่าแฟนคลับ แฟนพันธ์แท้ก็ออกมาปรามเบรคเอี๊ยดโดยกล่าวว่าทั้งคู่นะรู้จักกันมานานแล้ว เป็นพี่เป็นน้องกันเล่นละครด้วยกัน ไม่แปลกถ้าจะไปซื้อต้นไม้หรือไปซื้อของด้วยกัน ใช่ว่าจะต้องเป็นแฟนกัน


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:thivarithisa, golfanuwatfans

Loading...