สวยละมุนมาก! ‘คะแนน นัจนันท์’ อินดี้สายห้าวในลุคสาวหวาน

       ‘คะแนน นัจนันท์’ นักร้องอินดี้อีสานสายห้าว เสิร์ฟความสวยละมุนให้แฟนๆ หนุ่มๆ และสาวหล่อ เห็นแล้วหัวใจละลาย ในลุคสาวหวานสุดชิคแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

     เป็นนักร้องสาวอินดี้อีสานเสียงดีที่มีความน่ารักแบบสวยห้าว สำหรับ คะแนน นัจนันท์ ศิลปินในสังกัดค่าย สิงห์ มิวสิค ล่าสุด สิงห์-ณฐพบ ชาเนตร์ บิ๊กบอสค่ายสิงห์ มิวสิค ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ โพสต์ภาพสาวเจ้าของฉายา ‘ลิงน้อย’ ผลงานการถ่ายของ Suphachai Srisukho แต่งตัวเป็นสาวหวาน พร้อมด้วยเมคอัพเบาๆ สวยละมุนสุดชิค หนุ่มอกสามศอก และสาวหล่อเห็นแล้วหัวใจละลาย ในขณะที่เจ้าตัวเองก็โพสต์ภาพเซ็ตนี้พร้อมกับแคปชั่นยั่วๆ “หอมได้นะ” ยิ่งได้ใจเอฟซีแห่กดไลค์รัวๆ พร้อมกับชมเป็นเสียงเดียวกันว่า “สวยมาก”

 

     ส่วนความเคลื่อนไหวเรื่องผลงานเพลง คะแนน บอกว่า เธอรู้สึกแฮปปี้มากที่เพลง ‘เตรียมเป็นแฟนเก่า’ ผลานใหม่ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับคนอกหัก โดนแฟนทิ้งตั้งคำถามกับตัวเองว่า การเป็นแฟนเก่าต้องเป็นอย่างไร ต้องวางตัวอย่างไร มีกระแสตอบรับดีเกินความคาดหมาย 

     “ขอบคุณทุกคนมากๆ ค่ะ ที่ชอบและรักในผลงานของหนู เวลาได้ไปเล่นคอนเสิร์ตได้ยินแฟนๆ ร้องเพลงของหนูได้รู้สึกมีความสุข คิดว่าเราประสบความสำเร็จกับการทำงาน ซึ่งต้องยกเครดิตให้กับแฟนๆ ทุกคน ที่ให้การสนับสนุน จากก้าวแรกที่อยากมีเพลงเป็นของตนเอง ตอนนี้ทุกคนฟังเพลงหนู ร้องเพลงหนูได้ คิดว่าเป็นอะไรที่มาไกลมาก ขอบคุณทุกคนมากจริงๆ หนูทำงานเพราะความชอบและรักมาโดยตลอด ก็จะตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาดี สร้างความสุขให้กับแฟนๆ ที่รักและติดตามผลงานออกมาต่อเนื่อง”

Loading...