เฮงราวถูกรางวัลที่1 แซยิดนี้ "อุ๊บ วิริยะ" รับทั้งของขวัญ..ของขลัง

        เฮงต่อไปไม่รอใคร กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ผจก. แอนด์ นักปั้น ที่ใครๆฆ่าไม่ตาย ประคองชีวิตผ่านร้อน ผ่านหนาวเข้าสู่วัยแซยิด อย่างเฮงค่ะคุณ เพราะปีนี้ผจก.อุ๊บ วิริยะ บุญหล่นทับรับทั้งของขวัญ ของขลัง ก่อนจะถึงวันคล้ายวันเกิดตัวเอง

    ของขวัญวันครบรอบแซยิด60ปีของ อุ๊บ วิริยะ ครั้งนี้ถือว่าเป็นของขวัญที่มีค่าและมีความหมายที่สุดในชีวิต..คือการได้พบได้กอดได้พูดคุยและรับพรจากพระเอกและนางเอกอมตะของมืองไทยอย่าง “อาแอ๊ด สมบัติ” เมทะนี และ นางเอกอมตะตลอดกาล”แม่อี๊ด เพชรา” เชาวราษฎร์ 

    ทั้งนี้ทางผจก.มือทอง แมวมองตาเพชร เผยว่าเป็นภาคภูมิใจของเด็กบ้านนอกคนหนึ่งที่บ้าดาราบ้าหนังไทย..จนวันหนึ่งได้เข้ามากรุงเทพ ใช้ความบ้านั้นทำฝันให้กลายมาเป็นความจริง..กับงานในวงการบันเทิงจากนักข่าวบันเทิง สู่บรรณาธิการนิตยสารดาราไทย และกลายมาเป็นนักปั้นดารา  ผู้จัดการดารา และสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ดาราไทย ปี 2549 และล่าสุดกับบทบาทใหม่เป็นครูสอนเดินแบบและบุคลิกภาพ ที่สถาบัน Oop Model Thailand ที่ ชั้น3 น้อมจิต พลาซ่า บางกะปิ แต่ 2 วันที่ผ่านมา ทำเอาพี่อุ๊บไม่อยากอุ๊บอิ๊บ แต่อยากบอกให้โลกรู้ว่าตนฝันเป็นจริง

    “คือวันแรก ได้พบกับพระเอกตลอดกาลพ่อแอ๊ด สมบัติ ในงานไหว้ครูและครอบครูให้กับลูกศิษย์ของสถาบันตัวเอง พ่อแอ๊ด ได้มาเป็นประธานของงานพร้อมกับแม่ตุ๊-กาญจนา ซึ่งเป็นภรรยา...พอทำพิธีเสร็จก็ได้ถ่ายรูปพูดคุยกับพ่อแอ๊ด..ท่านน่ารักอัธยาศัยดีมากๆ และที่สำคัญคือคำอวยพรที่ท่านมอบให้กับพี่อุ๊บจนพี่อุ๊บตื่นตันใจ ถือว่าเป็นของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพี่อุ๊บเลยทีเดียว

    และต่อมาอีกวันได้มาร่วมงานวันเกิดของอดีตนางเอกอันดับ1ของเมืองไทย แม่อี๊ด เพชราเชาวราษฏร์มีโอกาสถ่ายรูปและพูดคุยกับท่านความรู้สึกตื่นเต้น ตื้นตันใจ..มีความสุขจนบอกไม่ถูก.ท่านน่ารักและน้ำเสียงไพเราะมากยิ่งเห็นคู่ชีวิตของท่านกับอาชรินทร์ นันทนาคร ที่ดูแลกันด้วยความรักและความห่วงใย..ก็มีความรู้สึกดีใจและมีความสุขไปกับแม่อี๊ด มากๆเลยครับ..และสุดท้ายพี่อุ๊บก็ขอคำอวยพรวันเกิดจากแม่อี๊ดอีกครับ ทั้งสองเหตุการณ์นี้ที่ได้พบได้พูดได้คุยได้กอดท่านถ่ายรูปกับสุดยอดปูชนียบุคลในวงการบันเทิงไทยและได้รับคำอวยพรวันเกิดล่วงหน้าจากพ่อแอ๊ด-สมบัติ และแม่อี๊ด -เพชรา เชาวราษฏร์ ถือว่าเป็นของขวัญครบรอบ 60 ปีชิ้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และพี่อุ๊บรอคอยมาทั้งชีวิตเกือบ60ที่จะได้พบกับท่านทั้งสองนี้ด้วยครับ จะเก็บความทรงจำดีๆแบบนี้ให้อยู่กับตัวเองตลอดไปเช่นกันครับ” 

    พี่อุ๊บปลื้มปริ่มไม่รู้จบ สยามมายาเว็บไซต์ขอกล่าวคำว่า....แฮปปี้เบิร์ธเดย์ล่วงหน้านะคะคุณพี่

 

Loading...