"ไผ่-ต่าย" นำทีมพบแฟนทั่วไทย แกรมมี่ โกลด์ 25 ปี ผุดโปรเจคใหญ่ฉลองเพียบ

        ถือเป็นค่ายเพลงลูกทุ่งที่มีศิลปิน และผลงานเพลงครองใจผู้ฟังทุกยุคทุกสมัย สำหรับ “แกรมมี่ โกลด์” ค่ายเพลงที่เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2538

    ทั้งนี้ที่ผ่านมาได้สร้างสรรค์ทั้งศิลปินประดับวงการมากมาย เช่น ก๊อท จักรพันธ์ , ไมค์ ภิรมย์พร , ต่าย อรทัย , ไผ่ พงศธร , ตั๊กแตน ชลดา , หญิงลี ศรีจุมพล , เปาวลี พรพิมล , ลำเพลิน วงศกร , เบลล์ นิภาดา ฯลฯ และบทเพลงอีกหลากหลายตั้งแต่สมัยวัดยอดขายเป็นล้านตลับจนถึงยุคนับยอดวิวในยูทูป

    ปี พ.ศ. 2563 แกรมมี่ โกลด์ ครบรอบ 25 ปี ผุดกิจกรรมฉลองใหญ่ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นการออกอัลบั้มรวมฮิต ที่สุดเพลงดังตลอดเวลา 25 ปี จำนวน 12 ชุด รวมทั้ง อัลบั้มพิเศษ ที่จะนำเพลงดังๆ มาแลกกันร้องใหม่ และปิดท้ายด้วย กิจกรรม Road Tour ทั่วประเทศเพื่อขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การต้อนรับด้วยดี ตลอดเวลา 25 ปีที่ผ่านมา นำโดยสุดยอดศิลปิน ไมค์ , ไผ่ , ต่าย , มนต์แคน , หญิงลี , เปาวลี , ลำเพลิน , เบลล์ ฯลฯ  จะเดินทางไปพบปะใกล้ชิดแฟน

    สำหรับอัลบั้มรวมฮิตชุดแรก  “25 ปี แกรมมี่ โกลด์ ชุดที่ 1” จะเป็นการคละเคล้ารวมเพลงดังไว้มากมาย ทั้งในปัจจุบันและในอดีตไว้มากถึง 50 เพลง เช่น อ้ายเก่งกะด้อ/ไผ่ , ซังได้ซังแล้ว /ต่าย , บุญผลา/ไมค์ , อ้ายฮักเขา ตอนเจ้าบ่ฮัก/มนต์แคน , ห่อหมกฮวกไปฝากป้า/ลำเพลิน , ให้เคอรรี่มาส่งได้บ่/เบลล์ ฯลฯ

    “ไผ่ พงศธร” ตัวแทนศิลปินแกรมมี่ โกลด์ กล่าวว่า “ไผ่ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนังในประวัติสาสตร์ 25 ปี แกรมมี่ โกลด์ นี้ครับ การเดินทางของแกรมมี่ โกลด์ ที่มุ่งสร้างสรรค์ความบันเทิงแบบไม่เป็นพิษเป็นภัย ไม่มีเพลงหยาบคาย ด้วยจรรยาบรรณและความมุ่งมั่นของ ‘พี่ตี่ กริช ทอมมัส’ ผู้บริหารแกรมมี่ โกลด์ ที่วางรากฐานให้ เพลงลูกทุ่งแบบ แกรมมี่ โกลด์ เข้าไปอยู่ในใจคนรักลูกทุ่งตลอดเวลาถึง 25 ปี  วันนี้จึงอยากเชิญชวนแฟนๆ คนรักลูกทุ่งมาร่วมฉลองกับแกรมมี่ โกลด์ นะครับ กิจกรรมตลอดทั้งปีเลย สามารถติดตามข่าวสารได้ที่เพจ Grammy Gold ได้เลย ส่วนอัลบั้มพิเศษ ชุดนี้ ก็สามารถจับจองเป็นเจ้าขอ้าวเจ้าของได้ที่  7-Eleven , Family Mart , Lotus Express , Big C , B2S , Jiffy นะครับผม”

 

Loading...