ลุ้นข่าวดี "ดาว พิมพ์ทอง" พูดเรื่องแต่งหลัง "พอร์ช" รีเทิร์น

        รักหลอกๆอย่าบอกใคร เลิกกันได้ก็คืนดี รีเทิร์นได้ ดูอย่างนางร้ายนิสัยดี”ดาว พิมพ์ทอง” วชิราคม และพระเอก”พอร์ช ศรัณย์” ศิริลักษณ์ดิ ตกเป็นข่าวรักล่มเพราะเข้าใจกันผิดอย่างฉาว แต่พอพี่พอร์ชมาขอคีนดีน้องดาวใจอ่อนยวบ

    ใจอ่อนใหญ่ ใจอ่อนหนักกันเลยสำหรับนางร้าย”ดาว พิมพ์ทอง” วชิราคม ที่เจอพระเอกพอร์ชเป่าลมพัดหวนข้างหู ก็ควงคู่กันไปเที่ยวทะเล ขี่ม้า กระโดดเริงร่าริมหาด จนประชาชีต่างก็กินเผือกคำ มาม่าคำ สงสัยว่าตกลงคืนดีกันจริงป่ะ ต่อมาพระเอกก็ยอมรับว่าได้ทำการเป่าลมพัดหวนข้างหูนางร้ายเจ้าเสน่ห์เรียบร้อย 

    "ถามว่าอะไรอยากให้กลับมาคุยอีกครั้ง จริงๆ แล้วเราก็ไม่ใช่คนดีเท่าที่ควร แล้วก็ยังไม่ได้คุยกันตอนแรกๆ ยังศึกษาไม่เต็มที่ก็เหมือนมาเริ่มต้นใหม่ ที่บ้านตอนนี้ตัดต้นไม้ทิ้งหมดแล้ว อยากให้มาเริ่มต้นกันใหม่(หัวเราะ) จริงๆ ก็ยังไม่ได้เคลียร์ขนาดนั้น มันเหมือนลองคุยกันอะไรที่ไม่ชอบก็ลองมาปรับกันใหม่ดู แต่ก็ยังไม่มีสถานะตอนนี้ ส่วนเขาเปิดทางไหม อันนี้ก็ยังไม่ทราบนะแต่ก็คุยกันปกติ ส่วนที่เขาบอกว่าไม่ปิดสำหรับเรา เปิดทางให้เสมอ "

    ดูจากทรงแล้วพระเอกท่าทางแฮปปี้ไม่น้อยที่นางร้ายคนสวยไม่ปิดทางรักรีเทิร์นในครั้งนี้ ส่วนสายสืบ สายเผือกไซเบอร์นี่บอกเลย ต้มมาม่าไปมาอยากรู้ว่านางร้ายคิดอะไร ก็เลยแอบส่องไอจีตะละแม่ดาว พิมพ์ทองก็พบภาพที่น่ารัก น่าลุ้น ดาวโพสต์ไอจีสตอรี่เป็นรูปชุดแต่งงาน ออร่าเจ้าสาวมาเต็มที่ แต่ที่อ่านแล้วต้องอมยิ้มเห็นจะเป็นข้อความที่สาวดาวกล่าวไว้ว่า “เห็นชุดล่ะอย่างแต่งงานเลย” 

    อุ๊ยๆ ขออนุญาตบรู๊ฟคำผิดได้ป่ะจาก “อย่างแต่งงาน” เป็น”อยากแต่งงาน”อ่ะ เอิ๊ก เอิ๊ก

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:porshe_saran,  pimtdao

Loading...