แซ่บอีหลี! "ธัญญ่า อาร์สยาม" ยั่วๆ "เก่ง วงเฟลม" ฟีเจอริ่ง "แฟนคืนเดียว"

        ต้อนรับปีใหม่ 2563 ธัญญ่า อาร์สยาม ใส่เกียร์เดินหน้าถ่ายเอ็มวีเพลงใหม่ใช่ชื่อว่า แฟนคืนเดียว (One Night Stand) ฟีเจอริ่งกับ เก่ง วงเฟลม โดยเลือกใช้บริการโปรดักชั่นมาแรง อย่าง JP Production ที่ตั้งฐานทำงานอยู่ที่ จ.ขอนแก่น

    เพลงนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ 99 วินเทจ น้องธัญญ่า แซ่บอีหลีตีบทแตกถ่ายทอดอารมณ์ยั่วๆ หนุ่มทางสายตาแบบไม่เคยทำมาก่อน กับ พี่เก่ง เห็นแล้วใครหัวใจไม่ละลายขอแนะนำให้ไปหาหมอ โดยมี โจ้ ช็อคใจ, โต้ง เจพี และดิว ต้นไม้มิวสิค แท็คทีมถ่ายทำ 

    นอกจากนี้ยังมีทีมงาน JP Production ถ่ายภาพเบื้องหลังกองถ่ายในโมเม้นต์ ธัญญ่า ทีเผลอ ขณะกำลังหาของกินกระจุ๊กกระจิ๊กระหว่างรอเติมหน้า โพสต์อวดในเฟซบุ๊ก ดา กาน ดาพร้อมคำบรรยาย น่ารักๆ ขนาดแอบถ่ายยังสวย งานนี้จำนนด้วยหลักฐาน เอฟซีนักร้องสาวคนดังต่างเข้ามารัวไลค์ และคอมเม้นต์เห็นด้วย แบบเป็นเอกฉันท์

    ทั้งนี้ ธัญญ่า ได้พูดถึงการทำงานเพลงแรกต้อนรับปีหนูว่า วันนี้จะบอกว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่อยากให้ทุกคนได้ดูได้ชม เพราะมันคืออีกหนึ่งความสามารถ ในด้านการร้องของหนู พลิก เปลี่ยนแนว รวมไปถึงการแต่งตัวและการแสดง ที่ทุกคนคิดหนักว่าหนูจะทำได้ไหม เพราะหนูไม่เคยเล่นลุคอะไรแบบนี้เลย สำหรับหนูเองก็นอนไม่หลับเลยละ นอนไปสองชั่วโมง แต่ในใจก็เชื่อว่าตัวเองจะทำได้ และก็ได้จริงๆคะ อยากให้ทุกคนได้ดูการแสดง คาเรทเตอร์อีกหนึ่งบทบาทของหนู อยากให้แฟนคลับและทุกคนได้เห็น ว่าหนูทำได้เล่นได้ในทุกบทบาท งานวันนี้ เพลงนี้ตั้งใจ และทุ่มเทสุดหัวใจนะคะ ขอบคุณพี่เก่ง พี่ๆวงเฟลม พี่ตาล ที่ให้โอกาสหนูได้ถ่ายทอดอีกมุมความเซ็กซี่ ส่วนจะเซ็กซี่ไหมต้องรอดูจริงๆ ขอบคุณพี่บอล พี่เงาะ ขอบคุณพี่น๊อต ต้นไม้มิวสิค พี่โต้ง บังเอิญมิวสิค พี่โจ้ ช็อคใจ  ขอบคุณพี่บอลลูน ขอบคุณพี่ดิว ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมวันนี้คะ รอกันนะคะ

 

 

Loading...