นูนน้อยแต่นูนนะ! "แก้มใส ไหทองคำ" แซ่บไฟลุกอวดหุ่นขยี้ใจ "โสดอีหลี บ่ได้หนีแฟนเที่ยว"

        จะปีเก่าหรือปีใหม่ ไหทองคำเรคคอร์ด ยังเดินหน้าเสิร์ฟความแซ่บตามสูตรสร้างความสำเร็จที่ทำให้ค่ายเพลงที่เริ่มต้นจากลบเลื่อนขั้นขึ้นมาอยู่ในระดับพรีเมี่ยม

    ล่าสุด นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ จั่วหัวปี ค.ศ. 2020 ด้วยการปล่อยเพลงใหม่ ‘แก้มใส ไหทองคำ’ อินดี้สาวสายแซ่บ ชื่อเพลงว่า ‘โสดอีหลี บ่ได้หนีแฟนเที่ยว’ 

    มิวสิควีดิโอเพลงนี้ที่ ซึ่งไปถ่ายทำกันที่ โคลิบรี พูลวิลลา พัทยา จัดว่าเด็ด เมื่อนักร้องสาวสลัดผ้านุ่งบิกินี่เข้าฉากอวดหุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจแซ่บไฟลุก เห็นไซส์เล็กแต่เผ็ดยิ่งกว่าพริกขี้หนู หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เห็นแล้วไม่ร้อง โอ้วมายก็อต!! ควรไปหาหมอ

    งานนี้แค่เจ้าตัวโพสต์ภาพรัวๆ ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว นำร่องก่อนปล่อยมิวสิค พร้อมกับแคปชั่น “นูนน้อยแต่นูนนะ” ติดแฮชแท็ก “หน้าผากเด้อหน้าผาก” ก็สร้างความฮือฮาในหมู่แฟนคลับ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันสนั่น 

    โดยส่วนใหญ่ชมว่าน่ารักสวยงามมาก ในขณะที่ส่วนหนึ่งก็แซวว่า ถ้าไม่ติดแฮชแท็กว่า “หน้าผาก” คิดไปไกลถึงไหนต่อไหนแล้ว เอ้าแฟนๆ แก้มใสช่วยกันเชียร์ ช่วยกันกดไลค์ กดแชร์ ให้ปีนี้เป็นปีทองของเธอ 

    สำหรับเพลงโสดอีหลี บ่ได้หนีแฟนเที่ยว แต่งโดย เจี๊ยบ นิสา  ซึ่กำลังจัดว่าเป็นนักแต่งเพลงมือกำลังขึ้นหม้อ เป็นคนเดียวกันกับที่แต่งเพลงแค่คนคุย ให้ ลำไย ไหทองคำ ขับร้องจนมียอดวิวทะลุหลักร้อยล้านวิว

 

Loading...