ย้อนเข็มนาฬิกากว่าจะบอกลาฉายาคาสโน่วี่ได้ "วีเจจ๋า" เจ็บมาเยอะ

       ข่าวดีๆมีให้เฮอีกเมื่อวีเจ"จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" โชคดีได้โหนตัวลงจากคานสวยๆ เพราะเมื่อวานนี้ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาหวานใจ"ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์" ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น มีคนสนิทร่วมเป็นสักขีพยาน แต่กว่าจะมีวันนี้ได้พูดเลยวีเจคนดังเจ็บมาเยอะ

    ทั้งนี้ทั้งนั้นเมื่อย้อนเข็มนาฬิกาจะเห็นได้ว่า"วีเจจ๋า"ได้รับฉายาคาสโนวี่ตัวแม่ของวงการบันเทิง มีเพื่อนร่วมข่าว หรือเป็นผู้ก่อการเลิฟทำให้ดาราสาวเจ็บช้ำกับวิบากเลิฟมากมายหลายคน 

    เริ่มต้นด้วยผู้ชายคนแรกเป็นเพื่อนร่วมข่าวตอนเป็นวีเจแชนแนลวีไทยแลนด์ นั่นคือ นักร้องหนุ่มผมยาว หุ่นเซ็กซี่"แมทธิว ดีน" แต่ก็ต้องจบด้วยเหตุผลเพราะเข้ากันไม่ได้

    ต่อมาว่ากันกันตามสตอรี่ วีเจคนสวยก็ตกเป็นข่าวกับชายในเครื่องแบบ "ร้อยเอก นนท์ จุลานนท์" ทายาทอดีตนายกรัฐมนตรี แต่เป็นข่าวระยะสั้น จากนั้นก็เป็นข่าวกับ "อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์"แต่ไม่นานวีเจจ๋าก็ทำเอาหลายคนมองว่าวีเจคนสวยออกอาการเข็ดขยาดกันความรัก 

    แต่เมื่อเวลาผ่านไปหนุ่มนักเรียนนอก "หลุยส์ พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร" ก็โผล่เข้ามาเคาะประตูใจวีเจคนสวย ระหว่างที่ถ่ายภาพยนตร์ "คริตกับจ๋าบ้าสุดสุด แต่เพราะช่องว่างระหว่างวัยทำให้ทั้งคู่ต้องจบลงแบบมองหน้ากันไม่ติด

    นอกจากนี้วีเจสายแซ่บยังเดินเซไปมีข่าวกับพระเอก "แดน วรเวช" และผู้กำกับ "ยอร์ช ฤกษ์ชัย" และมีมือดีแชะภาพควง "ตู่ ภพธร" ไปกินไอศกรีม ขณะที่ข่าวเก่ายังไม่จางก็มีภาพจ๋ากับอดีตนักยิงปืนทีมชาติผู้ล่วงลับอย่าง "เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ พาณิชย์ผาติกรรม" ไปกินข้าวด้วยกัน ฝั่งจ๋าก็บอกว่าไม่มีอะไร  ก่อนจะมาคบหาดูใจกันไฮโซร้อยโปรเจค "กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ"  แต่ต้องบ๊ายบายเพราะมีนางเอกสายแบ๊วเดินเข้ามา

    ต่อจากนั้นก็มีข่าวว่าสาวจ๋ากุ๊กกิ๊กรุ่นน้อง "เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์"  แต่งงานนี้"จ๋า"ขอบายไม่เลี้ยงเด็กนะจ๊ะ ยังไม่จบข่าวเพราะเจ้าตัว"สัว ศุภชัย" สามีของนักแสดงสาว "มัดหมี่ พิมดาว"แต่ที่สุดแล้วก็ไม่มีใครเป็นตัวจริง   

    กระทั่งล่าสุดวีเจเป็นข่าวฉาวแทรกมือที่สามของครอบครัวไฮโซ ธนานันต์  เอื้ออารักษ์ หรือ "ตุ๊" แต่นักธุรกิจหนุ่มกางปีกป้องขอโทษ"จ๋า"และครอบครัวของจ๋าที่มีข่าวเกิดขึ้น ตนกับจ๋าคบหาดูใจกันจริง ส่วนเรื่องตนกับภรรยานั้นมีปัญหากันมาเกือบ2ปีแล้ว และไม่ได้อยู่กินกันแบบสามีภรรยา โดยกำลังอยู่ในขั้นตอนของการหย่าร้าง ไม่เคยโกหกจ๋า จากนั้นก็ไปเคลียร์ตัวเอง จนกระทั่งเกิดเรื่องราวข่าวดีๆในวันนี้ที่ฝ่ายชายคุกเข่าของฝ่ายหญิงแต่งงานท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพ้องที่สาวจ๋าพ้นวิบากเลิฟซะที โชคดีแฮปปี้นะวีเจคนสวย

ขอบคุณภาพ
อินสตาแกรม : vj_Ja / Kueng_chalermchai / yachtacht / Louis_legstrong

อัลบั้มภาพ 9ภาพ

Loading...