แกร่งเบอร์ล้าน "อนันต์ ไมค์ทองคำ" ถอดสายน้ำเกลือปุ๊บลุยงานทันที

       ชีวิตต้องเดินต่อไป แม้จะมีแม่ๆคอยส่งความรัก กำลังใจให้ตลอดๆ แต่"อนันต์ ไมค์ทองคำ" ก็ไม่ได้เหลิงติดลมบน หากแต่ยังวางตัวเป็นอนันต์ อาศัยไพรพนา ศิลปินจากแดนดงคอยที่น่ารักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออึดมากขึ้น คิดดูดิถอดสายน้ำเกลือปุ๊บศิลปินยอดกตัญญูทำงานต่อทันทีจ้า

    ไม่รักและไม่ปลื้ม ไม่ห่วงหาได้ไง"นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ" ที่แม้นว่านับวันออร่าซุปตาร์มาแรงส์ มีแฟนๆ แม่ๆตามรัก ตามเชียร์ ตามให้กำลังใจกันทั้งประเทศ แต่อนันต์ ไมค์ทองคำ หรือ อนันต์ อาศัยไพรพนา ก็ยังไว้ซึ่งความเสมอต้น เสมอปลาย ไม่มีเปลี่ยน ยังคงพัฒนาฝีไม้ลายมือความสามารถทางด้านเส้นเสียงยาวไป นอกจากนี้แล้วก็ยังสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยความตั้งอก ตั้งใจ 

    นอกจากคุณสมบัติต่างๆที่กล่าวมาข้างต้น พ่อนัน ลูกนันของแม่ๆ ยังเป็นศิลปินคนซื่อที่เปี่ยมไปด้วยความรับผิดชอบอย่างแรงส์ เวลาที่เจ็บไข้ได้ป่วยเจ้าตัวสุดซีเรียส นอนกระสับกระส่ายบนเตียง แทบจะถอดเข็มน้ำเกลือเอง แล้ววิ่งหนีคุณหมอออกจากโรงพยาบาลเพื่อมารับงาน อันนี้ไม่ได้เม้าท์แต่มีหลักฐานปรากฏโต้งๆเต็มๆ เพิ่งผ่านมาสดๆร้อนๆ ที่เจ้าตัวป่วยล้มหมอนนอนเสื่ออย่างกระวนกระวาย เพราะห่วงงาน พอได้ออกจากโรงพยาบาลเท่านั้นล่ะ อนันต์หน้าบาน รีบไปทำงานต่อทันที ไม่มีพัก  และยิ่งหน้าบานหนัก ยิ้มร่าเมื่อเห็นแม่ๆผู้ใจดี ส่งของไปให้

    โถๆพ่อคุณ พ่อนักร้องคนซื่อของสยามมายา เอ๊ย ของแม่ๆ พ่อช่างเป็นคนอึด คนขยันจริงจริ้งงง แบบนี้ล่ะที่โลกต้องการ  สังคมว้อนท์มาก

ขอบคุณภาพจาก
เฟซบุ๊ก : นัน อนันต์  ไมค์ทองคำ

Loading...