"น้ำฝน" กลับจากถ่ายพรีเวดดิ้งญี่ปุ่น รุดอัปเดตความสวย "ฟิออร่า คลินิก" ก่อนวันวิวาห์

       หวานสุดฤทธิ์น่าอิจฉาสุดเดช นางเอกสาว น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ ที่เพิ่งเกี่ยวก้อยว่าที่เจ้าบ่าว อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ บินลัดฟ้าไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งไกลถึงประเทศญี่ปุ่น

    เผยความสวีทวี๊ดวิ้วผ่านภาพสวยๆ ที่เผยโฉมให้เห็นทางIG ส่วนตัวกันเป็นน้ำจิ้ม ก่อนที่จะเห็นของจริงในวันวิวาห์ 20 มีนาคม 2563 ทำเอาใครต่อใครอิจฉาตาร้อนผ่าวกันถ้วนหน้า เพราะน่ารักกุ๊กกิ๊กเหมาะสมกันเหลือเกิน 

    ล่าสุดหลังแลนด์ดิ้งถึงเมืองไทยปุ๊บ "สาวน้ำฝน-พัชรินทร์" ขอแยกย้าย "หนุ่มอาร์ม" หวานใจชั่วคราว เพื่อมาอัปเดตนวัตกรรมความสวยกับคลินิกด้านความงามที่ฮอตที่สุด "ฟิออร่า คลินิก สมุทรสาคร" ในวันที่ 2 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.30น. เป็นต้นไป ตามคำเชิญชวนของ "คุณโชติกา สัยนิยม" ผู้บริหารคนดัง ที่เตรียมการรอต้อนรับ พร้อมจัดหนัก 2 คุณหมอมือเทพอย่าง "หมอเพชร-นายแพทย์ชัยรัตน์ เสริมศิลป์" เจ้าของฉายาหมอปั้นหน้ายืนหนึ่งแห่งสมุทรสาคร และ "หมอเบนซ์ - แพทย์หญิงภัทรา ภิญโญภาวศุทธิ" แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามจากอังกฤษ เจ้าของฉายาหมอปั้นหน้าฉ่ำสไตล์เกาหลี มาคอยดูแลให้ว่าที่เจ้าสาว "น้ำฝน-พัชรินทร์" อย่างใกล้ชิด

    งานนี้หลังออกจาก ฟิออร่า คลินิก สมุทรสาคร ไป "สาวน้ำฝน" คงสวยสะพรั่งจนว่าที่เจ้าบ่าวและแฟนละครตะลึงกันเป็นแน่ ส่วนธีมวิวาห์ ภาพพรีเวดดิ้ง และอนาคตหลังแต่งจะเป็นยังไง ต้องให้ว่าที่เจ้าสาวคนสวยเค้าบอกเองก็แล้วกันนะจ๊ะ

Loading...