มีลุ้นได้เฮอีกมง! "แอน" ออร่าพุ่งเต็งคว้า "มิสซูปร้าเนชั่นแนล 2019" ที่โปแลนด์

        ‘แอนโทเนีย โพซิ้ว’ มีสิทธิ์ทำให้แฟนนางงามได้เฮอีกปีนี้ ขึ้นแท่นเป็นตัวเต็งมีลุ้นคว้ามงกุฏ ‘มิสซูปร้าเนชั้นแนบ 2019’ เวทีประกวดนางงามระดับแกรนด์สแลม ที่ประเทศโปแลนด์

    หลังจาก บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทย ประจำปี 2562 จารึกประวัติศาสตร์ เป็นสาวไทยคนแรกได้ครองมงกุฏมิสอินเตอร์เนชั่นแนล จากการประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 12 พ.ย. สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย สร้างความสุขให้กับแฟนนางงาม และสร้างความคึกคักให้กับสายนางงามบ้านเราอย่างมาก ปีนี้แฟนนางงามไทยมีสิทธิ์ได้เฮกันดังๆ อีกครั้งกับ แอน-แอนโทเนีย โพซิ้ว มิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ 2019 ที่กำลังไปได้สวยกับการทำหน้าที่เป็นนางงามตัวแทนจากประเทศไทยเข้าร่วมประกวด มิสซูปร้าเนชั่นแนล 2019 (Miss Supranational 2019) ที่ประเทศโปแลนด์ 

    หลังจากเดินทางไปเก็บตัวที่ประเทศโปแลนด์ในวันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา สาวลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก วัย 22 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด สวยออร่าพุ่ง โปรยเสน่ห์ดึงดูดความสนใจจากสื่อที่เกาะติดการประกวดได้มากเป็นพิเศษ เธอได้รับคำชมตั้งแต่รูปร่างหน้าตา นิสัยใจคอ มีทัศนคติที่ดี มีชื่อติดโพลตัวเต็ง มีโอกาสสูงที่จะสร้างประวัติศาสตร์ เป็นนางงามจากเป็นประเทศไทยคนแรกที่คว้ามงกุฏมิสซูปร้าเนชั่นแนลมาครองได้สำเร็จ 

    อดีตผู้เข้าประกวดเดอะเฟซ ซีซั่น 1 (The Face Season 1) บอกว่า เธอภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนดินแดนแห่งรอยยิ้ม และมุ่งมั่นอยากจะประสบความสำเร็จกับการประกวดมิสซูปร้าเนชั่นแนล 2019 เพราะอยากพิสูจน์ตนเอง อยากแสดงให้เห็นว่า ไม่ใช่แค่เรื่องของเรือนร่างและตัวเลขบนตาชั่ง แต่มันคือคุณสมบัติข้างในจิตใจที่จะบ่งชี้ว่าเราเป็นคนอย่างไร คุณสมบัติเหล่านั้นต่างหากสำคัญที่สุด

    รวมทั้งอยากโชว์ให้ทั่วโลกเห็นว่าประเทศไทยมีดีอย่างไร และผู้หญิงสามารถช่วยกันทำให้โลกใบนี้ดีขึ้นได้อย่างไร แม้เป็นคนปกติก็สามารถช่วยเหลือสังคมได้ แต่การเป็นนางงาม จะทำให้มีเครือข่ายความสัมพันธ์มากขึ้น ส่งผลให้เธอทำงานเพื่อสังคมสะดวกขึ้น ซึ่งเธอหวังว่าความฝันของเธอจะกลายเป็นความจริง บนการประกวดรอบตัดสินมิสซูปร้าเนชั่นแนล 2019 ในวันที่ 6 ธ.ค.นี้

 

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก Miss Supranational Thailand

Loading...