ใจสิเพ! "ลำไย ไหทองคำ" ครบรสสวยฉ่ำเซ็กซี่ สมราคาซุปตาร์อินดี้ยืน1

       "ลำไย ไหทองคำ" นักร้องสาวคนดังค่ายไหทองคำเรคคอร์ด ได้ฤกษ์ปล่อยเพลง "ใจสิเพ" ผลงานใหม่ล่าสุดวันที่ 24 พ.ย.62 ตั้งใจมอบความสนุกสนานให้กับแฟนๆ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

    กับเพลงนี้ที่มีเนื้อหาพูดถึงความรักในมุมน่ารักๆ หนุ่มสาวกระเซ้าเย้าแหย่กัน ส่งสายตาออดอ้อนชวนใจละลาย จากปลายปากกาของ "นันท์ ธนากร" นักร้องหนุ่มเจ้าของเสียงร้องเพลงคาดสิเจ็บ, เหมิดแฮงฮัก ฯลฯ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ สั่งลุยเต็มสูบตามสไตล์นายห้างคิดใหญ่ทำใหญ่

    ในขณะที่ลำไยก็ขนความปังมาเสิร์ฟแบบไม่อั้นผ่านลีลาการแดนซ์ร่วมกับแดนเซอร์สาวแซ่บ และเสื้อผ้าหลายเซ็ตมีทั้งหวานแหวน่ารัก สวยฉ่ำกำลังดี และใส่ถุงน่องตาข่ายเซ็กซี่ชวนค้นหา เรียกว่าสวยครบรส สมราคาฉายา "ซุปตาร์อินดี้ยืน 1"

    โดย ลำไย หวังว่าแฟนเพลงจะให้การสนับสนุนเธอเป็นอย่างดีเหมือนที่ผ่านมา กับเพลงนี้เธอมีความตั้งใจ และทุ่มเทสร้างสรรค์งานให้ออกมาดีเหมือนกับทักเพลงที่ผ่านมา ส่วนตัวคิดว่าเพลงนี้ทุกอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเนื้อร้อง ดนตรี ท่าเต้น แดนเซอร์ และเสื้อผ้าหน้าผมแต่ละเซ็ต คิดว่าเพลงนี้น่าจะถูกใจแฟนๆ

    ในขณะที่ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ยังแสดงความเป็นนายห้างหรือเจ้าของค่ายใจใหญ่เหมือนเดิม ด้วยการประกาศ ให้ศิลปิน และวงดนตรีต่างๆ นำเพลงใจสิเพไปเเกะ เเละร้องคัฟเวอร์กันได้ฟรี ไม่มีจัดเก็บลิขสิทธิ์ เเละไม่มีเคลมหลังบ้านใดๆ ตลอดไปเเละตลอดชาติ

อัลบั้มภาพ 23ภาพ

Loading...