"เอ็มมี่"โพตส์กรีดโคตรช้ำกระดองใจดาราหนุ่ม?

       คนเราจะเห็นใจกันก็ยามยาก ในขณะเดียวกันก็จะรู้เช่นเห็นชาติกันก็เมื่อต้องการความช่วยเหลือจากใครบางคน เช่นเดียวกับสาวแซ่บ "เอ็มมี่ แม็กซิม" หรือ "อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์" ที่ผจญทุกข์หนักเฉียดคุก บากหน้าโพสต์ขอความช่วยเหลือดาราหนุ่ม"ธีร์"แต่ปรากฏว่าเธอต้องชีช้ำ เพราะอีกฝั่งหายจ้อย

    จากกรณี"เอ็มมี่ แม็กซิม"หรือ "อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ถูกตัดสินคดีฉ้อโกง ตั้งวงแชร์ผ่านไลน์มีผู้เสียหาย 28 ล้านบาท เนื่องจากหาเงินประกันตัวไม่ทัน ต่อจากนั้นเอ็มมี่ก็โพสต์ล่าสุดเป็นภาพขณะกำลังขึ้นรถตำรวจและแคปชั่นว่า “พี่ๆตำรวจไทย สุดยอด ถึงที่เลยค้าบ ท่านผู้ชม”

    จากนั้นเจ้าตัวเล่าว่าตำรวจจากศาลมารับให้ไปเปลี่ยนอีเอ็ม เครื่องที่ติดข้อเท้า และไปถ่ายอีเอ็มเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับศาล  และเผยต่อว่าตนยังไม่โดนจับแต่ไม่แน่เหมือนกัน ตอนนี้ยังหาเงินประกันตัวไม่ได้เลย แต่ก็ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือจาก
ดาราหนุ่มธีร์ให้มาช่วยประกันตัวในวันที่  21 พ.ย.โดยที่ตนก็ไม่รู้เหมือนกันว่าอีกฝ่ายจะมาช่วยหรือเปล่าและยังกล่าวอีกว่าธีร์คือคนที่ตนช่วยให้มีคนมาบริจาคช่วยเหลือเงินให้เขา 8 ล้าน ตอนที่ป่วยตนก็เลยคิดว่าในวันที่ตนเดือดร้อน คนที่เคยช่วยเหลืออาจจะช่วยตนบ้าง

    ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องก็ได้คุยกัน แต่หลังจากนั้นพิมพ์ข้อความไปอีกฝ่ายก็ไม่อ่าน ตนเลยโพสต์ เพื่อรอดูฟีดแบคอีกฝั่ง

    แต่ล่าสุด "เอ็มมี่ อมลวรรณ" ก็โพสต์เคืองๆอารมณ์จุกแอ่ก เจ็บกระดองใจ 

    "ทวงบุญคุณ? เอ็มมี่แค่ทวงสัญญาที่พี่เค้าพูด และรับปากด้วยตัวเขาเองก็เท่านั้นเองคะ" เอ็มมี่กล่าว

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : mmyamalawan

Loading...