ส่อง! "ลำไย ไหทองคำ" ถ่าย MV "ใจสิเพ" เน้นโทนน่ารักสดใส เอาใจขาแดนซ์

        ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับเพลง ‘แค่คนคุย’ เพลงช้าเพลงแรก ‘ลำไย ไหทองคำ’ นักร้องสาวคนดัง ค่ายไหทองคำเรคคอร์ด เดินหน้าเสิร์ฟสร้างสรรค์ผลงานเสิร์ฟความสุขให้กับ FC และคอเพลงลูกทุ่งอินดี้ต่อเนื่อง

    เตรียมปล่อยเพลงใหม่แกะกล่องที่มีชื่อว่า ‘ใจสิเพ’ จากปลายปากกาของ ‘นันท์ ธนากร’ นักร้องหนุ่มเจ้าของเสียงร้อเพลงคาดสิเจ็บ, เหมิดแฮงฮัก ฯลฯให้ฟังพร้อมกับมิวสิควิดิโอเน้นความน่ารักสดใสแอบเซ็กซี่เล็กๆ วันที่ 24 พ.ย.นี้ 

    สำหรับมิวสิควีดิโอเพลงใจสิเพ ลำไย ไหทองคำ พร้อมแดนเซอร์สาวสวย ไปถ่ายทำที่ สตูดิโอโก 1995 ย่านดอนเมือง โดยมี นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ไปดูแลการผลิตอย่างใกล้ชิด 

    ลำไย บอกว่า อันที่จริงเธอและอาจารย์ประจักษ์ชัย ตั้งใจจะทำเพลงนี้ปล่อยออกมาก่อนเพลงเด๋อเดี่ยงด่าง แต่ด้วยความไม่ลงตัวหลายอย่าง จึงปล่อยเพลงเด๋อเดี่ยงด่างออกมาก่อน 

    นักร้องสาวคิวทองบอกด้วยว่า เพลงใจสิเพเป็นเพลงที่เธอชอบมากๆ ร้องได้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ตั้งแต่อาจารย์ประจักษ์ชัยส่งไกด์เพลงมาให้ฟังใหม่ๆ หลังจากการอัดเสียงเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็มีการออกแบบท่าเต้น เครื่องแต่งกาย จึงมาถ่ายทำมิวสิควีดิโอ เพื่อให้แฟนๆ ได้ฟัง และชมกันแบบครบรส

    “ส่วนตัวคิดว่าเพลงนี้ทุกอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเนื้อร้อง ดนตรี ท่าเต้น ชุดน้องลำไย และแดนเซอร์ คิดว่าเพลงนี้น่าจะถูกใจแฟนๆ เน้นความน่ารักสดใส เพราะว่าในเพลงพูดถึงความรักในมุมน่ารักๆ หนุ่มสาวกระเซ้าเย้าแหย่กัน ส่งสายตา การอ้อน จึงจัดชุดมาเป็นโทนสีชมพู ท่าเต้นน่ารักๆ แอบมีแบบเซ็กซี่นิดๆ” 

    ลำไย ยอมรับว่าการถ่ายมิวสิควีดิโอเพลงนี้ เธอและแดนเซอร์ต้องใช้พลังเยอะ ทำให้เหนื่อยพอสมควร เพราะเป็นเพลงจังหวะสนุกสนานเต็นตลอดทั้งเพลง เหมือนกับเพลงเด๋อเดี่ยงด่างที่เต้นไม่หยุด

    “เพลงนี้เต้นทั้งเพลง เต้นไม่หยุดไม่มีที่หายใจเลยคิดว่าน่าถูกใจขาแดนซ์และแฟนๆ ที่รอแกะเพลง และท่าเต้นใหม่ๆ

 

อัลบั้มภาพ 9ภาพ

Loading...