เก็บตกบรรยากาศงานขึ้นบ้านใหม่ สไปเดอร์ "อนันต์ ไมค์ทองคำ" จัดเต็มน่ารัก

       ขีดเส้นใต้ว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่น่าประทับใจไม่มีวันลืม กับบรรยากาศงานขึ้นบ้านใหม่ของนักร้องยอดกตัญญู "นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ"ที่จัดขึ้นเมื่อวานนี้ 16 พฤศจิกายน 62 ณ ดอยม่อนคลุย

    วานนี้ดอยม่อนคลุยเล็กไปถนัดใจ เมื่อนักร้องเพชรกลางไพร "นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ" หรือ "อนันต์ อาศัยไพรพนา จัดงานขึ้นบ้านใหม่ พูดเลยว่าเป็นภาพที่อบอุ่นประทับใจกับเหล่าแม่ๆ พ่อๆและเหล่าแฟนคลับทั่วทุกสารทิศ รวมถึงผู้คนที่ไปร่วมงาน กับบรรยากาศสนุกสนาน เป็นกันเอง

    สำหรับบรรยากาศในช่วงเช้าได้มีการเลี้ยงพระเพล และมีการเลี้ยงโต๊ะจีนแขกเหรื่อ การประกวดร้องเพลง โชว์ต่างๆที่บอกเลยว่าจัดเต็มและตื่นตาตื่นใจ งานนี้แขกเหรื่อ และคนรักนันก็ยังได้หอบเอาของที่ระลึกไปมอบให้ลูกทุ่งปกากะญออีกด้วย ที่ขาดไม่ได้ก็เห็นจะเป็นมินิคอนเสิร์ตจากเจ้าภาพคนซื่อนั่นเอง  ซึ่งงานนี้น้องนัน ลูกนันของแม่ๆก็ได้จัดโชว์สไปเดอร์แมน มาเซอร์ไพรส์แม่ๆให้กรี๊ดลั่นสนั่นดอย แถมมีบางคนคอยสไปเดอร์นันอีกด้วย ส่วนจะลุ้นอะไรก็ดูเอาเองเถอะค่า น่าร้าก..กก อ่ะ 

    และที่ลืมไม่ได้ ลืมไม่ลง ยังคงความเป็นลูกท่งยอดกตัญญู เมื่อนักร้องไมค์ทองคำได้กล่าวขอบคุณแม่ๆ เหล่าแฟนคลับคนรักนัน

    เจอแบบนี้เข้าไปก็ฟินกินใจ สยามมายาเว็บไซต์ ยินดีกับความสำเร็จของนักร้องคนดี คนดัง คนซื่อชื่อ "อนันต์ ไมค์ทองคำ"และนาทีนี้พูดเลยว่าพระจันทร์เต็มดวงเสมอสำหรับ "อนันต์ ไมค์ทองคำ"

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : จักรพงศ์ หาญภิรมย์, คนแบกรัก อ๋อ, may Doisammeen

อัลบั้มภาพ 18ภาพ

Loading...