"เอ พศิน"กระต่ายขาเดียวไม่เคยอ้างพญานาคขอกินเด็ก20 กลับลำย้ำโสดไร้แฟน

       ทำเอาผู้คนฮือฮาเมื่อเพจดังกระจายข่าวลืออักษรย่ออ้างดาราหนุ่มคนนึงเพิ่งหย่าเมีย ขอมีเซ็กส์กับสาวอ้างบูชาปู่พญานาค ทำเอาผู้คนเพ่งเล็งจับตาไปที่พ่อม่าย"เอ พศิน"งานนี้เจ้าตัวไม่ปลื้มลั่นขั้นสาบานไม่ใช่ตนแน่นอน อีกทั้งยังเคลียร์คัทตอนนี้โสดไม่มีแฟนใหม่

    จากกรณีที่ "เอ" พศิน เรืองวุฒิ หนึ่งในนักแสดงภาพยนตร์"ลับแลคำชะโนด" ตกเป็นข่าวเมื่อเพจดังแชร์ข่าวลือดาราอักษรย่อ ระบุดาราหนุ่มคนนึงเพิ่งหย่าเมีย ขอมีเซ็กส์กับสาว20อ้างบูชาพ่อปู่พญานาค จนใครๆต่างก็วิพากษ์วิจารณ์คาดเดาดเพ่งเล็งไปที่เอ พศิน เพราะเขาเป็นดาราหนุ่มที่มีความศรัทธาในการทำบุญต่อพ่อปู่พญานาคมากๆ ทำเอาเอคืองจัด แต่พอสงบสติอารมณ์ได้เจ้าตัวก็เดินสายออกรายการต่างๆ พร้อมเคลียร์คัทล้างข่าวพาดพิงทำให้เสียชื่อเสียง 

    เบื้องต้นเจ้าตัวเผยว่าข่าวดาราปริศนาดังกล่าวน่าจะใช่หมายถึงตน แต่ตนกล้ายืนยัน กล้าสาบานว่าไม่ได้ทำแบบนั้นแน่นอน
    "ผมเห็นแล้วมองว่าคล้ายพล็อตละคร ผมว่าเขาน่าจะจงใจ แต่ในวันลอยกระทงผมอยู่กับลูกกับอดีตภรรยา ตอนนี้ผมกับอดีตภรรยาก็อยู่บ้านเดียวกัน ส่วนเหตุผลที่หย่าเพราะแก้เคล็ดและน้องเขายังเด็ก เขามีโปรเจกท์หลายอย่างที่อยากทำ แต่ผมกับเขาก็ยังไหนด้วยกัน เราต้องไปเชียงใหม่ ไปอังกฤษด้วยกัน ส่วนคนที่เป็นข่าวด้วย อันนั้นเป็นความเข้าใจผิดมากกว่า ภาพที่ออกมาก็เป็นภาพหลุดในรายการ กับข่าวที่ออกมาว่าไปขอกินเด็กเพื่อบูชา อันนี้ผมว่าแย่มาก เป็นการอ้างถึงสิ่งที่เราศรัทธาผมก็ห่วงคนที่อ้างจะได้รับผลจากกระทำตรงนั้น กับข่าวที่ออกมาเกิดจากผมไปล้ำเส้นใครหรือเปล่า เราเข้าไปช่วยวัด ตรงนั้นไม่เป็นไปตามขั้นตอน อาจจะไปขัดอะไรใครหรือเปล่า ตอนนี้ชีวิตผมมีแต่เด็กอายุสี่ขวบ คือลูกชาย ทุกวันนี้ผมนอนอยู่บ้าน  อยู่บ้านเดียวกับแตงกวา เราอยู่กันเหมือนเพื่อน ผมกล้าสาบานว่าทั้งหมดไม่ได้เป็นความจริง ทุกข้อความเป็นการโกหก(เห็นขู่ดำเนินการตามกฏหมาย) เวลานี้ผมอภัย ผมมองว่าทุกคนได้รับผลกรรม (เรื่องแฟนใหม่) อันนั้นขอย้ำว่าเป็นภาพในรายการจริงๆ ผมไม่มีแฟนใหม่  ทุกคนคือเพื่อนกัน แต่เวลาคนโฟกัสๆ เพียงสองคน ทั้งๆที่ไปไหนด้วยกันหลายคน กับข่าวแรงๆนี่ผมเจอเป็นครั้งที่สองแล้ว แต่ขอให้เชื่อว่าผมยึดมั่นในความดี  ใครที่ติดตามผมก็ขอให้เชื่อมั่นในตัวผม และผมก็เชื่อว่าทุกคนได้รับผลจากการกระทำไม่ช้าก็เร็ว กับข่าวเอาปู่มาอ้าง หลอกกินเด็กอายุ20 ขอปฏิเสธ ทุกอย่างไม่เป็นความจริงเลยสักข้อความครับ" เอ พศินเคลียร์อย่างมั่น ลั่นอย่างกร้าว

ขอบคุณภาพจาก
เฟซบุ๊ก : A Passin Ruangvuth

Loading...