ท่าจะหักคานทองตาม"อั้ม"ติดๆ "ปุ๊กลุก" อวดหัวใจมุ้งมิ้ง "พัชราภา" ซักแหลก!?

       เป็นพี่เลิฟ น้องรักที่รู้อก รู้ใจกันเป็นอย่างดี สำหรับนางเอกซุป'ตาร์ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ และนางเอกรุ่นน้อง "ปุ๊กลุก" ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่ไม่ว่าจะทำอะไรดู นางเอกรุ่นน้องไม่เคยข้ามหน้า ข้ามหัวนางเอกรุ่นพี่ให้ระคาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแต่งตัว และคาดว่าคงจะรวมถึงเรื่องของการมีแฟน(ด้วยนะ)

    ว่ากันว่าในช่วงที่อั้มโสดนั้นดูเหมือนปุ๊กลุกจะโสดเป็นเพื่อนอั้ม อั้มไปไหนปุ๊กลุกไปด้วย  ราวเงาตามตัว ไปคอยเป็นตากล้องให้ และถ้ามีใครมาจีบ มาวอแวกับอั้ม บางครั้งบางคราเวลาอั้มมีข่าวกับหนุ่มๆปุ๊กลุกก็มีชี้แจงแทนเล็กๆด้วยว่าจริงหรือเปล่า ..ใช่หรือไม่

    และในยามนี้ เวลาที่นางเอก "อั้ม" มีพี่ "พก ประธานวงศ์" คอยดูแลเทกแคร์หัวใจ ปุ๊บปั๊บหักคานทองหัวใจบานแย้ม น้องปุ๊กยินดีด้วย

    และท่าทางจะไม่ใช่แค่ยินดีแต่ดูเหมือนจะหมดห่วง ที่ไม่ต้องโสดเป็นเพื่อนนางเอกตัวแม่อีก ดังนั้นนางเอก นางงามก็เลยขอถือโอกาสตามรอยอั้มแบบเนียนๆ เปิดตัวแฟนใหม่(หรือเปล่า)ด้วยการโพสต์อวดกุหลาบช่อใหญ่ให้ชาวไซเบอร์ได้มโน 

    เป็นการตามรอยแม่แบบไม่ต้องพูดอะไรมาก ปล่อยให้เผือกทำงานในตัวเอง แต่นางเอกตัวเจ๊เองดูเหมือนจะอดรนทนไม่ได้คอมเม้นท์ซักถามน้องสาวทันที เรื่องนี้ "ปุ๊กลุก" ไม่เฉลยที่มาที่ไป บอกเดี๋ยวหนูกลับไทยแล้ว

    แฮะ แฮะ กล้บมาถึงเม้าท์กันดังๆน้าาาา สยามมายาไม่อยากเผือก แต่ชาวโลกอยากรู้จ๊ะ

 

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : aum_patcharapa, pooklook_fonthip

 

Loading...