สงสารมากๆ"บรู๊ค ดนุพร"หลังผ่าตัดเงยคอไม่ได้ น้ำลายไหลไม่รู้ตัว

       ทำเอาแฟนๆเป็นห่วงเมื่อ "บรู๊ค" ดนุพร ปุณณกันต์ เข้ารับการผ่าตัด ต่างก็ถามไถ่นางเอก"กบ สุวนันท์"กันใหญ่ว่าสามีเป็นอะไร ต่อมาภายหลังทราบว่าบรู๊คเข้ารับการผ่าตัดก้อนเนื้อที่ต่อมไทรอยด์ ลดความเสี่ยงเป็นมะเร็ง ซึ่งหลังผ่าตัดเจ้าตัวได้แจ้งอาการให้ฟังๆแล้วน่าสงสาร

    ถึงแม้จะไม่ได้เห็นหน้าทางจอทีวีบ่อยๆ แต่เชื่อแน่ว่ายังไม่มีใครลืมพระเอกที่ชื่อ"บรู๊ค ดนุพร" ปุณณกันต์ สามีของนางเอกดาวค้างฟ้า “กบ สุวนันท์" อย่างแน่นอน  และในเวลาที่เห็นพระเอกเจ็บไข้ได้ป่วยเข้าโรงพยาบาล เหล่าแฟนคลับก็ยังเป็นห่วงเป็นใยถามไถ่ผ่านไอจีสาวกบ สุวนันท์กันสนั่นว่าบรู๊คเป็นอะไร ซึ่งต่อมาก็ทราบว่าหมอตรวจพบก้อนเนื้อบริเวณต่อมไทรอยด์  ทำให้ต้องเข้ารับการผ่าตัดตามที่เป็นข่าว  เพราะทางคุณหมอแนะนำว่าไม่ควรปล่อย เสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง  ซึ่งตนก็เลือกวิธีส่องกล้อง  เพราะคาดว่าแผลน่าจะเล็ก แต่กลายเป็นการผ่าตัดใหญ่ทั้ง 2 วิธี 

    ทั้งนี้การผ่าตัดผ่านไปแล้วประมาณ 2-3 เดือน แต่ด้วยวิธีการผ่าตัดด้วยการส่องกล้องนั้น ทำด้วยวิธีเจาะตรงคาง 3 รู ใส่กล้องใส่เครื่องมือทะลวงเอาก้อนเนื้อออกมา ตอนนี้เลยส่งผลให้ยังเงยคอไม่ได้ คอยังบวม ตอนที่ผ่าตัดใหม่ๆหน้าบวมมาก คางเหมือนคางทูม เหมือนผ่าฟันคุด ทานข้างลำบากมาก เพราะเส้นประสาทโดนตัด นั่งๆ น้ำลายไหลโดยไม่รู้ตัว  ซึ่งหมอบอกว่าเป็นเรื่องธรรมชาติเพราะโดนเจาะเส้นประสาท

    สยามมายาขอเป็นกำลังให้พระเอกนิสัยดีหายจากโรคภัยไข้เจ็บแบบเต็มร้อยในเร็ววันค่า 

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : Kob_nada_nadol

Loading...