สุดเศร้า! "ใบปอ รัตติยา" ร่วมส่งคุณลุงขี่มอเตอร์ไซค์สู่สวรรค์

       "ใบปอ รัตติยา" นักร้องวัยรุ่นมาแรง เข้าของฉายา "ราชินีรถแห่" ร่วมพิธีฌาปนกิจลุงขี่มอเตอร์ไซค์ ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของญาติ และเพื่อนบ้าน

    จากกรณีอุบัติเหตุรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ที่มี น.ส.รัตติยา พลเสน หรือ ใบปอ รัตติยา นักร้องลูกทุ่งสาววัยรุ่นมาแรง เจ้าของฉายา "ราชินีรถแห่" นั่งโดยสารมาด้วย ชนกับรถจักรยายนต์ บนถนนสายบ้านบ่อ-หนองแปน ต.ธัญญา อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ทำให้นาย บัวลา วิชาชัย อายุ 63 ปี ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่ ส่วนนักร้องสาวพร้อมเพื่อนได้รับบ้านเจ็บ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา ต่อมา นายประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ เรคคอร์ด และนักร้องสาวได้เดินทางไปเคารพนายบัวลา พร้อมกับเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม ให้กำลังใจครอบครัว พร้อมกับมอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้น 

    ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 9 พ.ย.62 ใบปอ รัตติยา ซึ่งยินดีที่จะช่วยเหลือครอบครัวลุงบัวลาเต็มความสามารถ ยังมีอาการบาดเจ็บบริเวณที่หน้าอก และหลัง สภาพจิตใจยังบอบช้ำ รู้สึกเศร้าเสียใจอย่างมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้เดินทางไปร่วมพิธีฌาปนกิจส่งนายบัวลาสู่สวรรค์ ที่ วัดบ้านสงเปือย อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของญาติพี่น้องและเพื่อนบ้าน  ก่อนเดินทางไปทำงาน ร้องเพลงรถแห่ ที่ จ.ร้อยเอ็ด และบินจาก จ.ขอนแก่น เข้ากรุงเทพฯ เพื่อมาแสดงคอนเสิร์ต ที่ นวนคร และแยกบางบอน

Loading...