จะจะ "เมญ่า" เคลื่อนไหวไฟลุก!! หลังประกาศเลิกสามี

        หลังสร้างความตกใจให้กับแฟนๆชาวเน็ต เมื่ออดีตนางงาม “เมญ่า นนธวรรณ” ออกมาโพสต์ประกาศ ปิดฉากรักกับสามีฝรั่งฟิลลิป บรามาส หลังจแต่งงานมาได้ปีกว่าๆ ล่าสุดแม่ม่ายป้ายแดงเคลื่อนไหวไฟลุก

    ทำเอาอึ้งกิมกี่ไปตามๆกัน เมื่อวานนี้ 6 พฤศจิกายน อดีตนางงามโพสต์ข้อความแจงถึงความ สัมพันธุ์ล่าสุดกับสามีว่าตอนนี้เหลือเพียงความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น โดยระบุ

    ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือเมญ่าเลิกช่วงเวลานั้นไม่จริงตามที่เมญ่าได้ยืนยันไปก่อนหน้านี้ แต่หลังจากนั้นไม่นานก็เริ่มทำให้เรา ได้มีเวลาพิสูจน์ความรักของเรา จนทำให้วันนี้ได้คิด และติตรองความสัมพันธ์ของเราใหม่

    วันนี้เมญ่า พร้อมแล้วที่จะประกาศจุดยืนความสัมพันธ์กับคุณพ่อของเบฬิน ขอให้ทราบโดยทั่วกันว่า ตอนนี้เมญ่า และฟิลิปได้ทำหน้าที่เฉพาะพ่อแม่ของพี่เบฬินเท่านั้น ยังเป็นคนในครอบครัว แต่ไม่ใช่คนรักอีกต่อไป เมญ่าเชื่อว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ก้าวแรก ในความสัมพันธ์ของเราเป็นสิ่งสวยงาม ได้สร้างเมญ่าให้เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง เป็นแม่ที่แกร่งต้องขอบคุณฟิลิป ที่ทำให้เราเป็นคนที่มองเห็นตัวเองชัดขึ้น และปรับทัศนคติหลายอย่าง

    ตลอดเวลาที่อยู่กันมายิ่งทำให้เราเห็นชัดว่า เราพัฒนาขึ้นกว่าก่อนมากในการดำเนินชีวิตและตัดสินใจ การได้กลับมาทำงานที่ไทยรอบที่แล้วทำให้เรารู้ว่าเรารักงานเราแค่ไหน และมีความสุขแค่ไหนที่ได้กลับมา ด้วยระยะทางที่ห่างกันบ่อย ต่างคนต่างมีความสุขในที่ที่ตัวเองจากมามากกว่า

    ทำให้เราต่างรู้สึกว่าที่เป็นอยู่ไม่สามารถเติมเต็มความรัก และการใช้ชีวิตของแต่ละคน เรากลับมาสเปนครั้งนี้เพื่อลองหาจุดที่พอดีสำหรัยกันและกันสรุปแล้ว ก็ไม่สามารถจะไปต่อได้ในฐานะคู่รักอีกต่อไป เมญ่าเองได้ทำให้ฟิลิปเห็นแล้วว่า

    ตั้งแต่วินาทีแรกของความสัมพันธ์จนไม่ว่าจะหน้าที่คนรัก จนมาเป็นภรรยาและแม่ของลูกเมญ่าได้ทำเต็มที่ที่สุดจนวินาทีสุดท้าย ดังนั้นเมญ่าขอให้ทุกคนรับทราบว่าจากนี้ คุณฟิลิปคือพ่อของพี่เบ และเป็นครอบครัว เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ไม่ใช่สามีอีกต่อไปค่ะ 

    ทันทีที่เมญ่าประกาศคนรักอดีตนางงามต่างแห่ให้กำลังใจท่วมท้นทั้งแฟนๆ และคนในวงการบันเทิงต่างปลอบใจให้เธอสู้ต่อไป ฝั่งเมญ่าเองก็เคลื่อนไหวหลังประกาศข่าวร้าย ที่เห็นแล้วพูดเลยไฟลุกท่วม ทำเอาผู้คนตะลึง พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแม่ของน้องเบฬินแซ่บในสามโลก


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:maeygirl

Loading...