ราชินีรถแห่ "ใบปอ รัตติยา" อาการดีขึ้น พร้อมเยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิต

       "ใบปอ รัตติยา" ราชินีรถแห่ เยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ที่ จ.กาฬสินธุ์ ขณะกำลังเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ต ที่ จ.สกลนคร ก่อนขอยกเลิกเนื่องจากต้องเข้ารับการตรวจร่างกายอย่างละเอียด

    กรณีรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์สีขาว ซึ่งมี  น.ส.รัตติยา พลเสน หรือ ใบปอ รัตติยา นักร้องดาวรุ่งมาแรงเจ้าของฉายา "ราชินีรถแห่" นั่งโดยสารมาพร้อมทีมงานตกลงไปในคลองน้ำ หลังเกิดอุบัติเหตุชนรถจักรยานยนต์มีได้รับบาดเจ็บ บนถนนสายบ้านบ่อ-หนองแปน ต.ธัญญา อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ระหว่างกำลังเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ต ที่ อ.วานรนิวาส จ.กาฬสินธุ์ ก่อนต้องยกเลิกระทันหัน เนื่องจากนักร้องสาวถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกาฬสินธุ์เพื่อเข้ารับการรักษาตัว เอ็กซเรย์ตรวจร่างกายอย่างละเอียด ในขณะที่ นายบัวลา วิชาชัย อายุ 63 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

    ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 7 พ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ หรือ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้บริหารค่ายไหทองคำเร็คคอร์ด ผู้ดูแลสิทธิประโยชน์ให้กับใบปอ เวลาเข้ามาแสดงคอนเสิร์ตในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล และครอบครัว ได้ย้ายนักร้องสาวมารักษาตัวต่อ ที่ โรงพยาบาลร้อยเอ็ด-ธนบุรี จ.ร้อยเอ็ด โดยนักร้องสาวมีอาการดีขึ้นตามลำดับไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงแล้ว แต่ยังรู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งแพทย์ยังให้พักรักษาตัวเพื่อดูอาการต่อไปอีก 1 คืน 

    วันเดียวกันผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ว่า นักร้องสาวมีความตั้งใจให้การช่วยเหลือ เพื่อเยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิต โดยในเบื้องต้นขณะที่ยังรักษาตัวในโรงพยาบาล คุณพ่อและคุณแม่ของเธอได้เป็นตัวแทนเดินทางไปเคารพศพนายบัวลา วิชาชัย ผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุดังกล่าว ที่ จ.กาฬสินธุ์ พร้อมกับพูดคุยกับญาตินายบัวลาเรื่องค่าเยียวยาเบื้องต้น ให้เป็นไปตามความเหมาะสม โดยใบปอ รัตติยา ทีมงานรถแห่ออดิโอ ต้นสังกัดของนักร้องสาว และทีมงานไหทองคำฯ พันธมิตรอินดี้ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง มา ณโอกาสนี้ ทั้งนี้หลังจากแพทย์อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลแล้วใบปอ จะเดินทางไปเคารพศพนายบัวลาด้วยตนเอง

Loading...