ช็อคหนัก! "ใบปอ" ราชินีรถแห่ประสบอุบัติเหตุ ขอโทษผู้จัดฯ-เอฟซี ของดคอนเสิร์ต

        “ใบปอ รัตติยา” นักร้องสาวดาวรุ่งมาแรง เจ้าของฉายา “ราชินีรถแห่” ช็อคหนัก ประสบอุบัติเหตุที่ จ.กาฬสินธุ์ ระหว่างกำลังเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ต ที่ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร มีผู้เสียชีวิต ในขณะที่เจ้าตัวได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลตรวจร่างกาย ฝากขอโทษเจ้าภาพและแฟนๆ จำเป็นต้องยกเลิกงาน

    อุบัติเหตุดังกล่าวที่ทำให้ ใบปอ รัตติยา นักร้องสาวดาวรุ่งคนดัง เจ้าของฉายาราชินีรถแห่ ได้รับบาดเจ็บ และอยู่ในอาการช็อคอย่างหนัก ถูกเปิดเผยผ่านเฟซบุ๊ก ทีมข่าวกู้ภัยกุดหว้า-จุดกมลาไสย ซึ่งรายงานข่าวว่า วันที่ 6 พ.ย.62 เวลา 16.00 น. ได้เกิดอุบัติเหตุบนถนน บ้านบ่อ-หนองแปน เป็นเส้นทางแยก 3 แยก ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์สีขาว และรถจักรยายนต์ เวฟ 100 สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย และชายเสียชีวิต 1 ราย 

    สาเหตุเบื้องต้นพบว่า รถจักรยานยนต์ออกมาจากบ้านดอนยูงจะข้ามไปบ้านสงเปือย ส่วนรถยนต์ขับมาทางตรง รถจักรยานยนต์ข้ามทางไม่พ้นทำให้รถยนต์เบรคไม่ทีนจึงเสียหลักพุ่งชน โดยมีกู้ชีพ-กู้ภัย และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการช่วยเหลือ ผู้บาดเจ็บ และผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลกมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ 

    ทั้งนี้มีรายงานข่าวเพิ่มเติมว่า ชายผู้เสียชีวิตเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ในขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้ที่โดยสารมากลับรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ คือ ใบปอ รัตติยา นักร้องสาวดาวรุ่งคนดัง ที่กำลังเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตกับคนขับรถ น้องชาย และน้องสาว โดยนักร้องสาวปลอดภัยได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย แต่ยังอยู่ในอาการตกใจช็อคหนักมาก เสียใจกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ภายหลังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล รอเอ็กซเรย์ตรวจร่างกายอย่างละเอียด ยังไม่สามารรถให้สัมภาษณ์อะไรได้มากในเวลานี้ พร้อมกับต้องขอยกเลิกงานออกไปก่อน โดยเฟซบุ๊ก ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์ใบปอ รัตติยา ประสบอุบัติเหตุ ต้องกราบขออภัยผู้จัดงาน และแฟนคลับ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร ที่ไม่สามารถไปทำการแสดงได้ ด้วยเหตุสุดวิสัยจริงๆ

 

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก ทีมข่าวกู้ภัยกุดหว้า-จุดกมลาไสย

Loading...