"หญิงลี" ทึ่ง "ซอ จียอน" โชว์เต้นสุดแซ่บ ในรายการ "จียอนขอร้อง" 9 พ.ย.นี้

       รายการ "จียอนขอร้อง" EP.6 วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00-10.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

    หลังจากที่  "ซอ จียอน"  ไปฝากเนื้อฝากตัว กับครูเพลงชื่อดัง  "ครูสลา คุณวุฒิ"  และบันทึกเสียงร้องใน เพลงบ่กล้าบอกครู เป็นที่เรียบร้อย แต่เพลงลูกทุ่งถ้าขาดท่าเต้นก็ดูจะไม่สมบูรณ์แบบ งานนี้ "ซอ จียอน" เลยมาหาเจ้าแม่ท่าเต้นวงการเพลงลูกทุ่ง  "หญิงลี ศรีจุมพล" ให้สอนท่าสุดแซ่บ แต่ก่อน "หญิงลี" จะสอนท่าเต้น "ซอ จียอน" ต้องทำภารกิจ "เต้นอย่างไรให้รู้ชื่อเพลง" พร้อมแกะท่าเต้นของหลากหลายเพลงฮอตให้ทาย ทำเอาเจ้าแม่ท่าเต้น "หญิงลี" ถึงกับทึ่งกับสิ่งที่ "ซอ จียอน" เต้นออกมา  ก่อนจะให้คะแนนความสามารถดาวเต้น ส่วนความสามารถการเต้นของ "ซอ จียอน" จะอยู่ในระดับไหน แฟนๆ อยากรู้ต้องติดตามชม  

    ติดตามชมและร่วมเป็นกำลังใจให้กับ "ซอ จียอน" เรียนรู้เส้นทางสู่การเป็นดาวดวงใหม่เเห่งวงการลูกทุ่งไทยได้ในรายการ "จียอนขอร้อง" ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ทุกวันเสาร์ที่ เวลา 10.00-10.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) และสามารถรับชมย้อนหลังฟรีทางแอปพลิเคชั่น Viu และ viu.com   http://bit.ly/30KFg2P

 

Loading...