อัพเดทอาการป่วยเข้าวันที่ 5 "ไอซ์ อธิชานันท์" เครียดระดับสิบ เลือดคั่งในตา

       "ไอซ์ อธิชนันท์"อัพเดทสภาพใบหน้าดวงตาหลังกระบอกแรฟหล่นใส่กระแทกหน้า-เบ้าตา ขณะนี้เจ้าตัวพูดลั่นภาวะเครียดถามหา

    หลังเกิดเหตุผิดคิวกลางกองถ่ายทำเดอะซีรีส์ รัก ลวง หล อน ตอน ห้องเฮี้ยน สาว"ไอซ์ อธิชนัน" ศรีเสวก ประสบอุบัติเหตุกระบอกแรปขนาดใหญ่ หล่นกระแทกใส่หน้าขณะที่ทีมงานกำลังแรปตัว ไอซ์ เพื่อเข้าฉากถ่ายทำในซีรี่ส์ ต่อมาสาว"ไอซ์"ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า

    "จากอุบัติเหตุขณะถ่ายทำเมื่อวานนี้ ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนนะคะที่ช่วยดูแล ปฐมพยาบาลให้หนู ละพามาส่ง รพ ขอบคุณทุกคนที่ส่งข้อความมาเป็นห่วงด้วยค่ะ ตอนนี้ยังนอนอยู่ที่ รพ ค่ะ ยังปวดและบวมอยู่มาก แต่ยังไหวค่ะ แล้วก็ต้องขอโทษสำหรับงานที่รับไว้แล้วไปทำไม่ได้นะคะ รู้สึกแย่มากๆที่ไม่สามารถรับผิดชอบงานตามที่ได้รับไว้ ขอโทษจริงๆค่ะ"

    ต่อมาเจ้าตัวเผยสภาพหน้าพัง ตาเขียวปูด พูดเลยทั้งน่ากลัวและน่าสงสาร

    ice_athichanan : อัพเดทอาการนะคะ วันที่5แล้วยาวปายย ไม่รุเมื่อไหร่จะหาย เลือดในตายังเพิ่มเรื่อยๆจากวันแรก รอยช้ำมากขึ้นเพราะเลือดยังคั่งอยู่เยอะ ความบวมลดลงบ้างแล้วจากเป็นลูกมะนาวตอนนี้กระจายเป็นวงกว้าง แต่ยังปวดอยู่ หลายคนยังถามอยู่ว่าเกิดอะไรขึ้น เกิดจากอะไรคือเกิดจากแรงกระแทกของที่แรปของเป็นม้วนขนาดใหญ่ ขอบของม้วนตกลงมากระแทกที่บริเวณใต้ตาเต็มๆ เลยเป็นอย่างที่เห็นเนี่ยแหละค่ะ ยังไงก็ต้องขอบคุณอีกครั้งสำหรับหลายๆคนที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจมาให้ทุกซ่องทางนะค่ะ แล้วก็ต้องขอโทษอีกครั้ง


     สำหรับงานต่างๆที่รับไว้ค่ะคาดว่าน่าจะอีกระยะนึงเลยกว่าหน้าจะกลับมาเป็นปกติ ใจยังสู้แต่หน้ามันไม่ไหวจริงๆค่ะ ตื่นมาเห็นหน้าตัวเองแบบนี้ทุกวันก็เครียด อยากหายไวๆ อยากกลับไปทำงานได้เหมือนเดิม

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : ice_athichanan

Loading...