ฮาละค่ะแม่ "มาร์กี้" เล่นกับหลานแฝดแต่สะเทือนถึงเจ้าสัวเซ็นทรัล

        พูดถึงคุณแม่สายแซ่บละก็ต้องรวบตึงเอาคุณแม่”เหน่ง อรศรี” แม่ของ"มาร์กี้ ราศรี" ล่าสุดเห็นแม่แซ่บ แม่ซ่าเล่นกับหลานแฝด”น้องมีญ่า”กับ”น้องมีก้า” แหมๆ งานนี้สะเทือนถึงท่านเจ้าสัวสุทธิเกียรติ เลยค่า

    ยังคงเป็นขวัญใจคนรักเด็ก และเป็นขวัญใจชาวไซเบอร์เหมือนเดิมสำหรับแม่”เหน่ง อรศรี” ที่มักจะสรรหาเรื่องราวต่างๆ กระจายผ่านเน็ตให้ทุกคนได้อมยิ้ม อย่างล่าสุดคุณแม่เหน่งโพสต์ถึงหลานแฝดทั้งสองคน”น้องมีก้า”กับ”น้องมีญ่า”ที่โพสต์ท่าคู่กัน มองแล้วคุณหลานไฮโซน่าเอ็นดูอย่าบอกใครเลยทีเดียว

    แต่อะไรก็ไม่เตะตาเท่ากับว่างานนี้คุณยายเหน่งพูดถึงหลานแฝดแต่สะเทือนถึงท่านเจ้าสัวเซ็นทรัล "เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ เพราะคุณยายได้เขียนแคปชั่นชวนฮาลั่นวนไป

    margie_orasri : แหม!คุณปู่วันนี้มานั่งไกล้หนูเชียวนะ!!แถมใส่เสื้อผ้ารองเท้าเหมือนหนูอีก!!!!เหม!!คุณปู่หนูเนียะนะแอัปเป็นเด็กได้เก่งเหลือเกิน!!! เฮ้ย!อ้าวตาเถรหก!!!นี่มันพี่มีก้าหนูนี่หว่านึกว่าคุณปู!!!โหมีญ่ามองพี่มีก้าเหมือนคุณปู่เลยเหรอเนี่ยะแสดงว่าการพรางตัวของพี่มีก้ได้ผลนะเนี่ยะ!!!พี่ใช้เวทย์มนต์ที่คุณยายให้มาเพื่อใช้ในการอำพรางตัวอยู่เมืองนอกก็ให้เป็นเหมือนฝรั่ง!!!มาอยู่บ้านคุณปู่ก็ทำตัวให้เหมือนคุณปู่!!!แต่ตอนนี้พี่ต้องแปลงกลับเป็นฝรั่งก่อนล่ะ!!!!อ้าวทำไมล่ะพี่มีก้า?????ก็พี่กลัวแก่แล้วเวทมนต์หมดล่ะพี่แย่เลยมีญา!!!!ปิ้ง!!!จงกลับเป็นตื่อินเตอร์ตามเดิม55555 @mikamiathetwins

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:margie_orasri, apasarahongsakula

Loading...