แม่มาแล้ว! "หญิงลี" สวยฉ่ำส่ง "ขวัญใจมหาเชียร์ส" เติมพลังคนไทยฮึดสู้

        ห่างหายจากการปล่อยซิงเกิลเพลงใหม่ไปนานจนแฟนๆ ล่าสุด “หญิงลี ศรีจุมพล” ศิลปินลูกทุ่งตัวแม่ เจ้าของเพลงดังระดับร้อยล้านวิวที่เคยสร้างปรากฏการณ์กระแสเพลงเต้นให้กับวงการลูกทุ่งมาแล้ว

    กลับมาตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ที่คิดถึง กับเพลง “ขวัญใจมหาเชียร์ส” นำความสนุกของทำนองเพลงสุดฮิต “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” มาแต่งเนื้อร้องใหม่ และปรับทำนองให้สนุกขึ้นกว่าเดิม มาให้กำลังใจคนไทยส่งท้ายในช่วงปลายปีนี้

    หญิงลีที่มาพร้อมกับความสวยฉ่ำ บอกว่า ขออยู่เคียงข้างคนไทย กับซิงเกิลเพลงใหม่ ขวัญใจมหาเชียร์ส เพื่อช่วยบรรเทาความเหนื่อยงานวุ่นวาย อกหักโชคร้าย เหมือนใจไม่มีพลัง ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไร ช่วงปลายปีนี้ เติมความหวังและพลังให้คนไทยพร้อมสู้สุดใจทุกคน

    “ในช่วงปลายปีที่เต็มไปด้วยเทศกาลต่างๆ นานา หลายคนส่งคำอวยพร แบ่งปันความสุขให้กันและกัน แต่หญิงลีเชื่อว่า ท่ามกลางรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่เกิดขึ้น ยังมีคนอีกมากที่อาจเผชิญกับปัญหา หรือด้วยภารกิจต่างๆ อาจไม่ได้เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้ได้ หญิงลี อยากมอบกำลังใจให้คนไทยผ่านเพลงเชียร์นี้ ด้วยทำนองเพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร สุดสนุกที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี หวังว่าเพลงนี้จะเข้าถึงหัวใจของคนไทย เป็นอีกหนึ่งกาลังใจให้ใครก็ตามที่ต้องการ ผ่านพ้นช่วงเวลาปลายปีนี้ไปด้วยกัน” หญิงลี กล่าว

    ฟังเพลง “ขวัญใจมหาเชียร์ส” ได้แบบเต็มๆ พร้อมรับชมมิวสิควีดีโอ และท่าเต้นที่ทุกคนต้องเต้นตามได้แล้ววันนี้ทางช่องยูทูป Grammy Gold Official

 

Loading...