จริงจังไหนดูเอา"น้ำชา-ไฮโซวาว"เข้าคอร์สเตรียมตัวเข้าสู่ชีวิตคู่

       หลังฝ่าดราม่าชุดใหญ่กับว่าที่แม่ผัว กรณีงานแต่งกับ ดร.วาว ดิลกะ ทำเอาสาวแซ่บอย่าง"น้ำชา ชีรณัฐ"เป๋ไป แต่ในที่สุด She ก็ฝ่าวิกฤต จนถึงจุดเตรียมตัวเข้าสู่ชีวิตครอบครัว

    จริงจังแค่ไหน แค่ไหนเรียกว่าจริงจังก็ไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ สาวแซ่บ"น้ำชา ชีรณัฐ" ยูสานนท์ กับหวานใจไฮโซ"วาล ดิลกะ" จริงจังหนักมากกับพิธีแต่งงานที่จะมีขึ้นในต้นปีหน้า  เรียกว่ามีการเตรียมตัว เตรียมพร้อมเป็นอันมาก ถึงขั้นจูงมือกันไปเข้าคอร์สเตรียมตัวเข้าสู่ชีวิตครอบครัว ส่วนจะหนักมากขั้นไหนก็ดูเอาจากที่ไฮโซวาวเป็นคนโพสต์

    ทั้งนี้สาวน้ำชาเคยเล่าถึงการเตรียมงานแต่งในส่วนอื่นด้วยว่าตนอยู่ในช่วงเตรียมงานแต่งก็งดเที่ยว เพราะตัวเองเป็นคนบินเก่งมาก พยายามจะเซ็ตตัวเองให้ว่าง เพราะต้องเตรียมงานแต่งแล้ว นี่ก็เตรียมการไป50-60% แล้ว 

    "ชาก็โยนความปวดหัวทั้งหมดให้กับทีมเวดดิ้งแพลน ให้พี่แพงขวัญข้าวเป็นคนจัดการให้ทั้งหมด เพราะเราสนิทกันอยู่แล้ว คุยกันง่ายแล้วก็จ้างออร์แกนไนท์อีกต่อ ชาจะวุ่นวายเฉพาะเรื่องชุดแต่งงานซึ่งจริงๆ ก็ไม่ได้วุ่นวายมาก ชาเตรียมเอาไว้ทั้งหมด 4 ชุด งานเช้าเข้าโบสถ์ 1 ชุด งานเลี้ยงกลางคืน2 ชุด และอาฟเตอร์ปาร์ตี้อีก1ชุด เรียกว่าจัดเต็มทุกชุดเลย เราเป็นผู้หญิงแต่งครั้งเดียวมันก็ต้องเต็มที่"

    ควงคู่จัดเต็มขนาดนี้ เห็นทีวิวาห์ช้างบังเกิดแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : dilakalathapipat

Loading...