แอบส่องซุปตาร์ ได้อะไรเป็นของขวัญวาเลนไทน์กันบ้าง?

       ควันหลงคนบันเทิง สำหรับ เทศกาลวาเลนไทน์ที่ผ่านมา อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรักเต็มไปหมด ทุกช่องทางโซเชียล มีแต่คนโพสต์ถึงของขวัญที่ได้รับ

    วันนี้ "สยามมายา" จะพาไปส่อง ของขวัญต่างๆ ที่ คนบันเทิงได้รับ และนิยมมอบให้กับคนที่รักในวันวาเลนไทน์ ว่าเขามอบอะไรให้กันบ้าง?

    "ตอง ภัครมัย" ที่ซุ่มคบกับหนุ่มนอกวงการมาสักพักแล้ว งานนี้สาวตองก็ได้ดอกกุหลาบช่อโต แถมยังมีหลายสี ทั้งชมพู่ , แดง, โอลด์โรส ทำเอาเจ้าตัวยิ้มไม่หุบเลย

    "จุ๋ย วรัทยา" กับ "พุฒ พุฒิชัย" คู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน ที่เพิ่งจะแต่งงานกันหมาดๆ ความหวานก็จะมุ้งมิ้งตลอดเวลา งานนี้คุณสามีเลยจัดกุหลาบให้ภรรยาหลายดอก!! เช่นกัน

    "หนุ่ม วงกะลา" ที่โพสต์ของขวัญที่ได้รับจากแฟนคลับในวันวาเลนไทน์ เรียกว่าได้รับของที่หลากหลาย ทั้ง ดอกไม้, ช็อกโกแลต, ตุ๊กตา แม้แต่กีต้าร์ก็ยังส่งกันมาให้เลย

    "บอย พิษณุ" ที่ก่อนหน้านี้โอดครวญว่าไม่ได้อยู่ด้วยกันกับหวานใจสาว อะแมนด้า ในวาเลนไทน์ปีนี้ แต่ก็ได้เซอร์ไพรส์จากหวานใจสาว เพราะเธอแอบสั่งดอกกุหลาบสีแดงมาให้ ทำเอาหนุ่มบอยถึงกับปลื้มสุดๆ ไปเลย

    "มิว นิษฐา" ก็ได้โพสต์ช่อดอกไม้ลงไอจีเช่นกัน ซึ่งไม่ต้องสืบเลยว่าใครเป็นคนมอบให้ เพราะแน่นอนและชัดเจนว่าคนที่สาวมิวคบอยู่ นั่นก็คือ ไฮโซเซนต์ ธราภุช นั่นเอง

    "อ๊อฟ ปองศักดิ์" กับ "ไฮโซภูมิ" คู่นี้ความหวานก็ไม่เคยน้อยลงเลย นับวันก็ยิ่งทวีขึ้นทุกวัน พอมาถึงวันแห่งความรัก หนุ่มภูมิเขาก็มีช่อกุหลาบมามอบให้ "อ๊อฟ" แทนคำบอกรักเช่นกัน


 
ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : bo_achi / pakkaramai / warattaya / numkala / boy_pisanu / mewnittha / aofpongsak

 

Loading...