น่าฮักจ้าวเปิดโมเม้นท์ประทับใจ แม่ๆเป็นทุกอย่างให้"อนันต์ ไมค์ทองคำ"

       ลิเกมีแม่ยก..ส่วนศิลปินถิ่นดงดอย"อนันต์ ไมค์ทองคำ"มีแม่ๆรัก ตามติดทุกฝีก้าว แม่ๆที่เป็นมากกว่าแฟนคลับ มากกว่าคำว่าญาติที่รักและหวังดีกับลูกชายแห่งชาติอย่างบริสุทธิ์ใจ และเป็นทุกอย่างให้นักร้องไมค์ทองคำได้จริงๆ ไม่ได้โม้ ไม่เชื่อก็มาด้อมๆมองๆด้วยกันดิ

    ในความบันเทิงเริงใจภายใต้น้ำเสียงทุ้ม นุ่ม ละมุนของนักร้องคนซื่อ ที่ยึดถือความกตัญญูเป็นที่ตั้งอย่าง"อนันต์ ไมค์ทองคำ" หรือ อนันต์ อาศัยไพรพนา แสดงให้โลกรู้ว่าความสำเร็จของคนเรานั้นเกิดจากความตั้งใจจริง แม้อยุ่ป่า อยู่ดอย แต่มีความตั้งอกตั้งใจ มีความพยายามความมุ่งมั่น ความกตัญญู ฝันก็ไม่ได้เป็นแค่ฝัน หากแต่ฝันเป็นจริงแน่นอน รวมถึงศิลปินเจ้าของเพลง"เหงาจนเงาหนี" แต่แม่ๆไม่เคยมีหนี มีแต่จะมุ่งพุ่งไปให้กำลังใจลูกชายแห่งชาติ ไกลขนาดไหนแม่ๆ ก็จะไป

    แล้วประสาอะไรกับเรื่องที่ลูกชายเตรียมการงานขึ้นบ้านใหม่ ที่ส่อแววว่าอาจจะยิ่งใหญ่กว่าโปรเจกท์คอนเสิร์ตของนักร้องบางคนซะอีกแทบจะเรียกได้ว่าเป็นมหกรรมขึ้นบ้านใหม่  มีออกร้าน ออกรวง จัดเต็มคอนเสิร์ต จัดประกวดร้องเพลง งานนี้พี่ชาย พี่สะใภ้ คนในครอบครัว"อนันต์ ไมค์ทองคำ"นั้นร่วมจัดเต็มความบันเทิงอย่างขะมักเขม้น

    แต่กองทัพแม่ๆนี่ดิ ก็จัดเต็มไม่แพ้ใครเลยล่ะ ทั้งจัดสรรหาเฟอร์นิเจอร์บ้านใหม่ให้ลูกชายสุดที่เลิฟ ขนเสบียงไปไปหนุนกองทัพงานปรับปรุงวิสัยทัศน์ ตกแต่งวิมานอนันต์ เท่านั้นยังไม่พอแม่ๆยังแปลงร่างเป็นบ้าน ปัดกวาดเช็ดถู  ถากถางหญ้า ทำสวนครัวให้ลูกชาย สารพัดแม่ๆจะจัดให้ เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ลูกชายสุดที่เลิฟจริงๆ ทำเอาลูกชายเองสุดซาบซึ้งกราบขอบคุณน้ำใจแม่ๆด้วยหัวใจ

    สยามมายาคารวะแม่ๆ และไม่รู้จะบรรยายไงดี งานนี้อู้คำเดียวนะจ๊ะ “แม่ๆทุกคนน่าฮักแต้ๆจ้าว"

ขอบคุณภาพจาก
เฟซบุ๊ก : นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ, บ้านเฮาคนเหนือ ฮักนัน

อัลบั้มภาพ 9ภาพ

Loading...