"ดาว พิมพ์ทอง"อัลฟอลIG-ลบรูป"พอร์ช"เกลี้ยง แฟนๆไม่สงสาร.. มีแต่ทับถม

       ล้างให้ออก ล้างให้ออก เอ้าๆถึงเวลานางร้ายคนสวย"ดาว พิมพ์ทอง" ล้างใจอีกแล้วเหรอ เพราะเห็นลบรูป"พอร์ช ศรัณย์"เหี้ยน แถมอัลฟอลโล่ไอจีอีกต่างหากชาวเน็ตแฟนๆ ไม่สงสาร แต่กลับพูดว่า..

    นางร้ายใจเด็ดจริงๆ รักแล้วรักตายเลย แต่ถ้าเกิดไม่ปลื้มขึ้นมาล่ะก็โช้ะทันที ก็จะใครถ้าไม่ใช่นางร้าย"ดาว พิมพ์ทอง" ที่ใครๆมองว่าเธอหัวร้อนที่ก่อนหน้านี้ได้โพซต์เฟซบุ๊ก

    "ถ้าปรับไม่ได้ ก็ไม่ต้องปรับอะไรแล้ว ตามมีตามเกิด ไม่ไหวก็เลิก ไม่สะดวกก็เชิญ มันผิดตั้งแต่แรก ผิดที่คบกันไวไป ผิดที่ไม่เรียนรู้กันให้ดี การเอาชีวิตไปฝากใครสักคน มันไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งความไว้ใจ การสร้างความเชื่อใจ ทำลายครั้งเดียว มันก็ไม่มีความรู้สึกที่ดีอีกเลย ไม่เข้าใจเนอะ อยู่ด้วยกันดีๆ เราก็ไม่เคยระแวงอะไรเลย พอรู้สึกไม่สบายใจบางเรื่องขึ้นมา ก็ต้องถาม เพราะมันรู้สึก คำตอบที่ได้คือ ก็มันเรื่องส่วนตัว" 

    จากนั้นไม่นานก็ลบโพสต์ดังกล่าวออกจากเฟซ แล้วก็ลบรูปคู่ฝ่ายชายลงไอจีเหี้ยน (แต่ยังไม่เกลี้ยง) พร้อมอัลฟอลโล่ไอจีฝ่ายชาย เอากะนางร้ายดี ใจเด็ดมากๆ ชวนให้ใครๆ รวมถึงก๊วนเผือกสงสัยหนักมาก รักร้าวหรือแค่ล่ม? เพราะทั้งคู่ยังไม่มีการออกมาเปิดใจผ่านสื่อใดๆ และฝ่ายชายยังไม่ลบรูปฝ่ายหญิงออก

    ต่อมาดาวเองได้โพสต์รูปของเธอในอิริยาบทนั่งหันหลังลงไอจี มีชาวเน็ต แฟนๆมาคอมเม้นท์แสดงความเห็นใจดาว ส่วนใหญ่พูดเลยว่าหั่นเถอะ และมีคำปลอบใจนางร้ายตามมา ชนิดที่เห็นเลยว่าไม่มีความสงสารในตัวพอร์ชเลย มีแต่จะทับถมให้จมดิน

    เอ้าๆใจร่มๆนะจ๊ะ ส่วนสายเผือก กองเชียร์ทั้งหลายก็ต้องรอฟังความจากปากของทั้งคู่ด้วยนะ 

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : Pimtdao

Loading...