ขนลุกซู่ "นะโม" นักแสดงลับแลคำชะโนดเจอเก่งพุ่งใส่ แต่รอดหวุดหวิดเพราะ..?

        ยังคงเดินหน้าถ่ายทำต่อไป สำหรับภาพยนตร์ที่สร้างจากฝัน"ลับแลคำชะโนด"ภาพยนตร์ที่พูดเลยว่านักแสดงล้วนแต่เป็นมือใหม่หัดแอคติ้งแต่ใจสู้ แต่บางคนก็เผชิญกับเหตุให้ขนลุกซู่ อาทิ"นะโม วงศ์วรัตน์"

    ย้อนโปรไฟล์ สายสืบสยามมายาสืบทราบมาว่านะโมเป็นนักแสดงไฟแรงจากจังหวัดอุตรดิสถ์ มีธุรกิจส่วนตัวขายอุปกรณ์เครื่องประดับน้องหมาน้องแมว ทั้งคู่โดดมาร่วมงานภาพยนตร์ลับแลคำชะโนดอย่างตั้งใจ

    วันก่อนภาพยนตร์เรื่องนี้บวงสรวงสักการะพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมาที่คำชะโนด นะโมกับ"แฮก ศิริศักดิ์ เดินทางไปร่วมพิธีบวงสรวงและถ่ายทำ เหตุการณ์ผ่านไปเรียบร้อย ถ่ายจบก็เดินทางมาขายของที่เดอะมอล์ บางแคต่อไปตามประสาคนไฟแรงขยันเวอร์ เรียกว่าตีรถจากอุดรธานี กลับกรุงกลางดึกทันที 

    แต่จู่ๆเกิดเหตุระทึก เพราะจังขณะกำลังเลี้ยวเข้าปั๊ม ปรากฏมีเก๋งขับมาด้วยความเร็ว  เกือบเบียดฝั่งผู้โดยสารที่นั่งข้าง ดีที่ทั้งคู่ชะลอเหยียบเบรค หักพวงมาลัยออกจากกันได้  ไม่งั้นคงเกิดข่าวเศร้าแน่ๆ

    อย่างไรก็ตามทั้งคู่ดูท่าทางตกใจไม่น้อยกับจังหวะระทึกขวัญดังกล่าว แต่ในขณะเดียวกันก็เชื่อว่าทีรอดมาได้หวุดหวิดเฉียดฉิวเพราะมีสติแล้ว อาจจะเป็นเพราะพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมาคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอุบัติเหตุดังกล่าว

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก:Namo wongwarat paepranneet,  สิริศักดิ วันมา
 

Loading...