สวยผิดหูผิดตา! "น้องบิ๊นท์" น้ำหนักลด 10 โล ภายใน 3 สัปดาห์ มีลุ้นมิสอินเตอร์ฯ

        “น้องบิ๊นท์” นางสาวสิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทย ประจำปี 2562 ประสบความสำเร็จอย่างมากกับการฟิตร่ายกายให้สวยหุ่นดี ซึ่งเป็นหนึ่งโปรแกรมสำคัญในการเตรียมความพร้อม ในฐานะตัวแทนสาวงามประเทศไทย เข้าร่วมประกวดนางงามเวทีระดับนานาชาติ “มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019” ที่ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

    เภสัชกรหญิงวัย 25 ปี ได้ดำรงตำแหน่งนางสาวไทย ประจำปี 2562 เมื่อวันที่ 26 ก.ย.62  ขณะนั้นน้ำหนัก 65 กิโลกรัม ภายหลังหลังเดินสายขอบคุณสื่อมวลชน และขอบคุณผู้สนับสนุนการประกวดเสร็จเรียบร้อย เธอทุ่มเทให้กับการเตรียมความพร้อมด้วยความกระหายอยากคว้ามงกุฏมิสอินเตอร์ฯ มาครองให้ได้

    นอกจากเข้าคอร์สพัฒนาบุคลิกภาพ การพูดจากหัวข้อที่ได้รับจากกองประกวด ซึ่งปีนี้โฟกัสเรื่องสิ่งแวดล้อม ยังเน้นการออกกำลังกายฟิตหุ่นให้สวยดูดีเพิ่มมากขึ้น ด้วยกายเข้าฟิตเนสวันละ 2 ชั่วโมง ตลอดเวลาเตรียมตัวที่มีอยู่อย่างจำกัด 3 สัปดาห์  จนน้ำหนักลดฮวบลงไปถึง 10 กิโลกรัม

    วันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา น้องบิ๊นท์ พูดถึงความพร้อมก่อนลัดฟ้าสู่ประเทศญี่ปุ่น นอกจากแสดงความมั่นใจที่มีเกินร้อยออกมาให้เห็นแล้ว เธอยังพารูปร่างที่สวยสูงโปร่ง ที่มีความแตกต่างจากเมื่อวันที่ได้ดำรงตำแหน่งนางสาวไทยคนที่ 51 ไปแบบผิดหูผิดตา มาโชว์ให้สื่อสายนางงามได้เก็บภาพ

    “การเตรียมตัวของบิ๊นท์ มี ดร.อดิสร สุดดี หรือ พี่หนุ่ม ผู้อำนวยการกองประกวดนางสาวไทย ร่วมวางโปรแกรมการเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าร่วมการประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 แบบเต็มรูปแบบ 3 สัปดาห์เต็มๆ ทุกวันในช่วงเช้า บิ๊นท์ไปเข้าฟิตเนสออกกำลังกายเพื่อฟิตร่างกายให้มีรูปร่างที่สวยงาม เป็นเวลา 2 ชั่วโมง ทำให้เวลานี้มีน้ำหนักลดจาก 65 กิโลกรัม มาอยู่ที่ 55 กิโลกรัม ลดลงจากวันประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2562 หรือ ราว 3 สัปดาห์  ประมาณเกือบ 10 กิโลกรัม นอกจากออกกำลังกายแล้วก็ต้องมีระเบียบวินัยในการกิน ไม่กินจุ๊บกินจิ๊บ”

    ทั้งนี้ ความสวยของน้องบิ๊นท์ กำลังสะกดสื่อ และคอนางงามต่างชาติ ให้จับตามองเธอเป็นพิเศษ และยกให้เป็นตัวเต็ง ร่วมกับสาวงามประเทศฟิลิปปินส์ และเม็กซิโก หลังจากทีมไทยเริ่มปล่อยรูปถ่ายพอร์ตเทรตของเธอไปในสื่อโซเชียล 

    อย่างไรก็ตาม หากน้องบิ๊นท์สามารถคว้ามงกุฏมิสเตอร์เนชั่นแนล 2019 มาครองได้ จะสร้างประวัติศาสตร์เป็นสาวงามจากประเทศไทยคนแรกที่ประสบความสำเร็จสูงสุดบนเวทีประกวดนางงามระดับนานาชาติเวทีนี้ ที่มีการปะกวดยาวนานถึง 59 ปีแล้ว

    น้องบิ๊นท์ มีกำหนดเดินทาง ในวันที่ 25 ตุลาคม เที่ยวบิน TG 676 เวลา 07.35 น. จากท่าอากาศยานสวุรรณภูมิ เพื่อไปรายงานตัวเข้าร่วมการประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ที่ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยรอบตัดสินจะมีขึ้นที่โตเกียวโดม ในวันที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

 

Loading...