"ยูซานาฯ -ไก่ ทรงกลด"บวงสรวงภ."ลับแลฯ"สาวๆมิสแกรนด์ฟ้อนอ่อนช้อย

       วานนี้ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 16.00-17.00 น.ที่วัดศิริสุทโธคำชะโนด อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี มีพิธีบวงสรวงภ.ฟอร์มดี "ลับแลคำชะโนด"

    เดินเครื่องลั่นไกถ่ายทำอย่างเต็มตัวและฟิตเวอร์ สำหรับ ภ.ลับแลคำชะโนด  ภาพยนตร์แห่งปีที่มีการเตรียมการมานานแรมปี จนถึงแก่เวลาเหมาะสมที่จะเดินหน้าถ่ายทอดความเชื่อ ความศรัทธา โดยที่ทางผู้จัดอย่าง"เดอะไก่ ทรงกลด" เผยว่าทุกสิ่งผ่านการเลือกสรร คัดสรร คัดเข้ม เคี่ยวข้น ไม่ใช่จากผู้จัด ทีมงานนะ แต่เป็นการคัดสรรจากเจ้าของที่มาแห่งความเชื่อ ความศรัทธา และวานนี้ได้มีพิธีบวงสรวงอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีเหล่านักแสดง ผู้สนับสนุนมากมาย อาทิ บอสสาริณี เสฐียรภัคกุล ผู้จัดการทั่วไปยูซานาฯ นำทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพไปแนะนำการดูแลสุขภาพอย่างถูกวิธีให้กับชาวอุดรธานี ตลอดจนผู้มีจิตศรัทธาที่มุ่งมั่นสู่คำชะโนด 

    นอกจากนี้ยังมีผู้สนับสนุนบอสพุทธชาติ ช่วยราม นักธุรกิจพันล้าน ประธานสภาหอการค้าไทยเคนย่า และ CEO ออพติมั่ม นาโน เเบตเตอรี่และท่านประทีป มีศิลป์ ผู้ทรงคุณวุฒิ มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ และทีปรึกษากรม หม่อนไหม และ ท่านพินิจ สดสะอาด สนับสนุนผ้าไหมไทยในการถ่ายทำ

    มาร่วมแรงร่วมใจกับโปรเจกท์ดีๆ และก็ยังมีนักดนตรีขั้นเทพปังครบเครื่อง อิมพอร์ตจากรัสเซีย มิสเตอร์อเล็กซ์ ผู้ชอบดื่มคาปูชิโน่โนนม  มาร่วมงานในพิธีบวงสรวงสุดขลังอลังการอีกด้วย และยังมีอีกมากมายหลายท่าน

    ทั้งนี้เหล่าสาวๆมิสแกรนด์ที่ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ต่างก็พร้อมใจ ตั้งใจร่วมฟ้อนบูชาพ่อปู่ศรีสุทโธ และ เจ้าย่าศรีปทุมมา อย่างอ่อนช้อยงดงาม

ขอบคุณภาพจาก
เฟซบุ๊ก : ปิฏษฎา ทรงกลด / ชัย ศุภชัย /  USANA Thailand ยูซานา ประเทศไทย

Loading...