จับตาหนังสั้น "Folgen Sie Mir ดินแดนแห่งเสรี" ฝีมือกำกับโดย "หนักแน่น นรินทร์โชติ"

       งานนี้ได้นักแสดงมากความสามารถ "แชมเปญ เอ็กซ์" (นางเอกภาพยนตร์ 2499 อันธพาลครองเมือง, นางแบบเซ็กซี่ชื่อดัง) กับกระแสที่ว่า เป็นเกษตรกร เข้าสวนปลูกป่า ทำนาบนพื้นที่ 200 ไร่ มารับบท "คุณครูวลี" พร้อมทัพนักแสดงหน้าใหม่จากโครงการ JN.STAR Acting Academy

    Folgen Sie Mir (โฟลเก๊อะ ซี เมียร์) ภาษาเยอรมันแปลว่า ตามฉันมา (หนังสั้นซับอังกฤษ/เยอรมัน) บอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครเอก 4 คน ที่มีวิถีชีวิตที่แตกต่างกัน ในดินแดนเงียบสงบห่างไกลเมืองที่เจริญ แต่ความกดดันมากมาย ทำให้เขาหวนคิดถึงบางช่วงของชีวิต ที่มีผู้ที่เคยนำพาเขาไปสู่จุดที่สว่าง แต่ไม่รู้ว่าวันนี้ยังจะเหมือนวันนั้นไหม 

    เบื้องหลังกองถ่าย "แชมเปญ เอ็กซ์" ถึงจะห่างวงการไปสักพัก แต่ฝีมือการแสดงได้ปัดฝุ่นไม่นาน ก็เข้าที่ เฮฮาทำให้กองถ่ายมีความสุข มีฉากต้องเข้ากับน้องๆซึ่งนักแสดงบางคนเป็นคนปากช่อง นครราชสีมา ซึ่งเป็นโลเคชั่นในการถ่ายทำ น้องๆบางคนบอก พี่แชมเปญในฉากตอนดุ กลัวกันจริงๆ 

    Folgen Sie Mir ภาพยนต์จากค่าย JN.STAR (Thailand) ร่วมกับ ค่าย Brainwashedpictures Production Media (Berlin Germany) โดยมี "แจ็คกี้ มงคล" เป็นโปรดิวเซอร์ และกำกับหนังสั้นโดย หนักแน่น นรินทร์โชติ (นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง) 

    รอติดตาม ทีเซอร์และหนังสั้น ได้ทาง YouTube และเพจชื่อดัง ทั้งไทย และเยอรมัน เร็วๆนี้

Loading...