มาดูเสน่ห์พี่น้อง "อนันต์ ไมค์ทองคำ" และ "ช่วยโพ" โมเม้นท์อบอุ่นดีต่อใจ

        ไม่ใช่คู่แฝดแต่มองดูแล้วมีความเอื้ออาทรต่อกัน ดูแล้วมีเสน่ห์อย่าบอกใครก็ต้องยกให้พี่น้องจากดงดอยที่คงไว้ซึ่งความใสซื่อพี่"ช่วยโพ" และ"อนันต์ ไมค์ทองคำ"เค้าล่ะ

    พักสายตาพักอัพเดทความเคลื่อนไหว"อนันต์ ไมค์ทองคำ" สร้างบ้านสร้างรังแพ๊บ แล้วมาส่องโมเม้นท์ที่ดีต่อใจของพี่น้อง"อาศัยไพรพนา" ก็จะใครถ้าไม่ใช่พี่ชายที่แสนดี"ช่วยโพ อาศัยไพรพนา" และน้องชายคนซื่อที่แสนจะน่ารัก"อนันต์ ไมค์ทองคำ" หรือ"อนันต์ อาศัยไพรพนา" หรือ น้องนัน ลูกนัน ของแม่ๆแฟนคลับนั่นล่า 

    ก็ตามที่รู้ที่เห็นพี่น้องคู่นี้ราวแฝด ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดดุจเงาตามตัว ราวกับว่าขาดกันไม่ได้ พี่ชายก็แสนดีรักน้องชายมาก น้องทำอะไรพี่รีบช่วยรีบดูและ น้องเจ็บพี่เจ็บ น้องสุชพี่สุด พูดแล้วซึ้งที่สุดในสามโลกเลยล่ะ ฝั่งน้องชายก็รักพี่ช่วยโพมาก มีอะไรก็จะนึกถึงแต่พี่ชายไปไหนไปกัน ผูกพันกันราวแฝดคนละฝา ไม่ต้องดูอื่นดูไกลขนาดนั่งกินข้าวยังนั่งตัวติดกัน มือแขนไขว้กันไปหมด ลีลาการกินเรียบๆง่ายๆแต่สีหน้าท่าทางดูมีความสุขมากมาย แม่ๆพี่ๆที่ได้เห็นก็มีความสุขอบอุ่นกับภาพที่ปรากฏตรงเบื้องหน้า 

    เรียกว่าเป็นภาพความรักที่บริสุทธิ์อบอุ่นหัวใจที่แม่ๆพี่สยามมายาเห็นแล้วซาบซึ้งถึงกระดองใจจนต้องวนส่องและอมยิ้มไปมาหลายรอบเลยนะจะบอกให้

 

 

 

    

    ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก:นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ/บ้านเฮาคนเหนือ ฮักนัน /หทัยกานต์ กันทะลอม/ช่วยโพ อาศัยไพรพนา

Loading...