ตู้มต้ามโครมครามขนาดนักธุรกิจพันล้าน "บอส พุทธชาติ" ร่วมผลักดันภ.ลับแลฯ

        ธรรมดาซะที่ไหนจากภ.ฟอร์มเล็กกลายเป็นฟอร์มยักษ์ไปแล้วภ.ลับแลคำชะโนด ที่ปรากฏว่ามีเหล่าบริษัท ห้างร้าน เอกชน ใจดีเวอร์ โดดอุ้มชูดูแล ล่าสุดมีรายชื่อบอสใหญ่ ใจดี มีวิสัยทัศน์ยาวไกล อย่างบอส”พุทธชาติ ช่วยราม” นักธุรกิจพันล้าน ประธานสภาหอการค้าไทยเคนย่า และ CEO ออพติมั่ม นาโน เเบตเตอรี่ ร่วมผลักดันจ้า

    วันที่ 19 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ฤกษ์งามยามดีที่ภาพยนตร์ฟอร์มเล็กที่กลายเป็นฟอร์มยักษ์ “ลับแลคำชะโนด” จะบวงสรวงเปิดตัวอย่างเป็นทางอย่างอลังการเพราะมีเหล่าองค์กร คนใจดี ทั่วทุกภูมิภาคให้ความเอ็นดู อุ้มชูสนับสนุนการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้กันมากมาย พิธีบวงสรวงมีขึ้นที่วัดศิริสุทโธคำชะโนด อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี ที่งานนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะเต็มไปด้วยเหล่านักแสดงหน้าเก๋า ฝีมือฉกาจ และนักแสดงหน้าใหม่ที่มีความตั้งใจในการทำงาน ไปร่วมพิธีกันพรึ่บ 

    และที่ไม่ธรรมดาอีกอย่างหนึ่งก็คือว่าในส่วนของผู้ที่ให้การสนับสนุน อุ้มชู เอ็นดูภาพยนตร์ค่ายเล็กๆ แต่มีความตั้งใจสูงนั้นได้ปรากฏโฉมหน้าผู้ใจดีที่อยู่เบื้องหลังทุนสร้าง ภาพยนตร์ ลับแลคำชะโนด หลายคน แต่ละคนเห็นชื่อแล้วจะต้องเอามือทาบอก เกี่ยวกับเรื่องนี้ผู้จัดหุ่นดี (เหอะ) อย่าง “ไก่ ทรงกลด” ยืนยันว่าเป็นค่ายเล็กแต่ตอนนี้เริ่มไม่ธรรมดาซะแล้ว เมื่อเห็นพลังของผู้สนับสนุน แต่ละท่านนั้นล้วนแต่เป็นยักษ์ใหญ่ วิสัยทัศน์เยี่ยมทั้งสิ้น อาทิ  บริษัทยูซานา ประเทศไทย, กรมหม่อนไหม  ล่าสุดสดๆร้อนๆ บอสพุทธชาติ  ช่วยราม นักธุรกิจไฟแรงระดับชาติ เจ้าของแบตเตอรี่  รถไฟฟ้าไทย ก็ร่วมเป็นหนึ่งผู้สนับสนุน ผู้ที่ร่วมผลักดันให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์แห่งปีที่อยู่ในใจแฟนหนัง  แต่อย่างไรก็ตามทางผู้จัดไก่เก้าชีวิตยังบอกอีกว่าค่ายเล็กๆของตนนั้นไม่ได้ปิดกั้นคนใจดีมีเมตตา และยังต้องการความเมตตาจากผู้สนับสนับสนุนทุกๆท่าน และกราบขอบคุณที่แฟนหนังตลอดจนผู้ใหญ่ใจดีทุกคนที่ให้การสนับสนุน

 

Loading...