แอบดูความใจดี ขี้เล่นของ "อนันต์ ไมค์ทองคำ" ดูแล้วมีเสน่ห์อย่าบอกใคร

        เป็นนักร้องหนุ่มดอย หน้าซื่อ แต่มาดเข้มนะจ๊ะ ถึงเวลาเอาจริง ”นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ” ขึงขังไม่เป็นสองรองใคร ไม่ต้องดูอื่นดูไกล ดูเรื่องน้องนันออกใบเตือนนักดูดวีดีโอของตัวเองในยูทูป แต่ในอีกมุมหนึ่งนักร้องยอดกตัญญูก็เป็นคนใจดีขี้เล่นนะ

    เพราะเป็นคนน่าฮัก คนซื่อ ก็เลยไม่น่าแปลกใจที่มีแม่ๆ แฟนคลับมาหลงรัก ”นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ” กันทั้งประเทศ อนันต์ทำอะไร แม่ๆยินดีปรีดาไปโม้ด อนันต์สร้างบ้านใหม่ แม่ๆก็คอยไปกวาดบ้านให้ ดูแลความเรียบร้อย แต่อนันต์เองก็ใส่ใจแม่ๆตลอด ขนาดทำบุญบ้านใหม่ยังทำห้องน้ำให้แม่ๆแลแขกเหรื่อได้รับความสะดวก แต่ยังไม่หมด เพราะดูไปส่องมาก็ยังเห็นมุมใจดีขี้เล่นที่เห็นแล้วหลงฮักหมดใจ

    ไม่ได้โม้กับภาพอนันต์เลี้ยงน้องหมาด้วยจิตเมตตา และเจ้าตัวก็บอกว่าเป็นคนชอบน้องโฮ่ง แต่ไม่มีเวลาจะเลี้ยง (ประมาณนี้ล่ะ)แต่เมื่อได้เจอก็จะแบ่งปันน้ำใจให้สัตว์โลกทันที เรียกว่าเป็นโมเม้นท์เอ็นดูมะหมาที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยๆ เพราะนันไม่มีเวลา นอกจากนี้ก็ยังมีภาพความน่ารักให้ได้เห็นว่าอนันต์ อาศัยไพรพนา เป็นคนตลกขี้เล่น เล่นตัวเองซะงั้น กับภาพที่เจ้าตัวยืนโพสต์คู่รูปตัวเอง พร้อมแคปชั่นชวนให้อมยิ้ม"ทำไมเราหน้าคล้ายกัน..."

    แหมๆ เห็นแล้วมีเสน่ห์เหลือเกินพ่อนักร้องชาวดอยของพี่ เอ๊ย!ของแม่ๆ

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก: นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ / บ้านเฮาคนเหนือ ฮักนัน

Loading...