จากฟอร์มเล็กเป็นฟอร์มยักษ์ "ไก่ ทรงกลด" ขนผ้าไหมชุดละหมื่นถ่ายภ. "ลับแลฯ"

        ปากก็บอกว่าเป็นหนังฟอร์มเล็ก ไม่มีอะไรมากมาย แต่เอาเข้าจริง”เดอะไก่ ทรงกลด” หัวเรือใหญ่หนัง”ลับแลคำชะโนด”ตีปีกผั่บลุยหนัก จากฟอร์มเล็กเป็นฟอร์มยักษ์ ไม่เชื่อก็ดูจากชุดนักแสดงที่พูดเลยว่าเป็นผ้าไหมไทยที่งดงาม ว่ากันตามกระแสข่าวชุดละหมื่น

    วันที่ 19 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ฤกษ์งามยามดี เดอะไก่ ทรงกลด โปรดิวเซอร์หนังฟอร์มเล็กแต่เช็คแล้วไม่ธรรมดา”ลับแลคำชะโนด”จะขนทีมนักแสดง ทีมงานไปบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ "ลับแลคำชะโนด" ณ วัดศิริสุทโธคำชะโนด อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี  จากนั้นก็จะปักหลักเดินหน้าถ่ายทำ เก็บเสน่ห์ มนต์ขลังของลับแลคำชะโนดไป เพื่อนำกลับมาฝากคอหนังที่รอคอย

    ทั้งนี้พูดเลยว่าต้องไม่ธรรมดา ต้องว้าวๆ แน่นอน เพราะตอนนี้เดอะไก่และทีมพร้อมมากๆ ในอันที่จะเดินหน้าสร้างสรรค์งานดีๆ ที่คิดและทำจากหัวใจ  และที่ไม่ธรรมดาอีกอย่างหนึ่งก็คือชุดของเหล่านักแสดงในหนังเรื่องนี้ ท่านวสันต์ นุ้ยภิรมย์ อธิบดีกรมหม่อนไหม.. ให้เกียรติสนับสนุน ผ้าไหมไทยในโครงการและศิลปะการทอผ้าไหม.. เพื่อใช้ถ่ายทำภาพยนตร์ ลับแลคำชะโนด และยังมีท่านประทีป มีศิลป์ (ที่ปรึกษากรมหม่อนไหม) ท่านพินิจ สดสะอาด ร่วมชี้นำแนวทางการประชาสัมพันธ์ผ้าไหมให้แพร่หลายอีกด้วย ที่ฟังแล้วอึ้งไปแพ๊บคือชุดผ้าไหมดังกล่าวชุดละหมื่นเลยนะเออ  ก็เรียกได้ว่างานนี้นอกจากจะได้สัมผัสกับมนต์ขลังคำชะโนดที่ยังคงความเป็นอมตะแล้ว ยังได้สัมผัสกับเสน่ห์ผ้าไหมไทยที่สวยเป็นอมตะคู่สยามอีกด้วยด้วย เรียกว่าชมหนังคำชะโนดแล้วคุ้มเกินล้าน งานสร้างเขาอลังจริง ไรจริง

    นอกจากนี้ใครที่เป็นแฟนสาวงามเวทีแกรนด์พร้อมใช้ เตรียมทำตัวให้ว่างๆเข้าไว้ เพราะเหล่าสาวงามจากเวทีมิสแกรนด์จาก 7 จังหวัดนำโดยน้องหยง จิราภรณ์ ภูมิพัฒน์ Miss Grand Loei 2019 และทีมนักแสดงนำจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “ลับแลคำชะโนด”จะไปพบกับแฟนๆและชาวอุดรธานีที่รัก ให้ได้กระทบไหล่จะจะ  ที่โรงแรมเดอ ปริ้นท์เซส จ.อุดรธานี ในวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 น. ด้วยนะ

 

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก:ปิฏษฎา ทรงกลด

Loading...