คนหนุ่มรุ่นใหม่หัวใจลูกทุ่ง "อาทร์ ยุทธศักดิ์" "แจ๊ค ธนพล" ยกนิ้วการันตีลูกทุ่งแท้ไม่ผิดหวัง

       ถึงแม้วงการเพลงลูกทุ่งแท้ในยุคปัจจุบันจะดูซบเซาไปบ้างแต่เด็กหนุ่มรูปหล่อหน้าตาดีจากลพบุรีคนนี้ "อาทร์" ยุทธศักดิ์ นิ่มนวล ที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์กลับมีความรักและเชื่อมั่นในบทเพลงลูกทุ่ง ตอนนี้ขอโอกาสในการทำงานเพลงให้แฟนเพลงได้พิจารณา

    โดยมีหนุ่มลูกทุ่งเสียงดี "แจ๊ค ธนพล" เป็นพี่เลี้ยงและให้คำแนะนำ "แจ๊ค" บอกว่า "ก็สนิทกับน้องอาทร์ได้คุยกันแล้วเห็นว่าน้องเขา ชอบและมีความสามารถในการร้องเพลง ก็พยายามให้คำแนะนำคงไม่ถึงกับเป็นป๋าดัน แต่จะช่วยส่งเสริมมากกว่า อยากให้เพลงลูกทุ่งแท้ได้ออกมาสู่ตลาดเยอะๆ ก็อยากฝากน้องใหม่คนนี้ไว้ด้วยนะครับแล้วก็กำลังมองไป ถึงเพลงในซิงเกิ้ลที่ 2 แล้ว อาจจะปรับให้ทันสมัยมีสีสันมากขึ้น ตอนนี้ก็ฟังซิงเกิลแรกกันไปก่อนรับรองไม่ผิดหวังกับหนุ่มคนนี้แน่นอนครับ "   

    สำหรับเจ้าตัวหนุ่มอาทร์ก็บอกกับเราว่า "ต้องขอบคุณพี่แจ๊คนะครับ ที่ให้คำแนะนำในการทำเพลงที่ดีมากรวมถึงผู้ที่สนับสนุนหลักเลย คือ แม่นิด สายบุญ ที่เป็นคุณแม่บุญธรรมของผมที่ให้โอกาสในการทำเพลงสำหรับซิงเกิ้ลแรกเป็นลูกทุ่งแท้ๆ เลยครับ ชื่อเพลงว่า "ใจไม่จำ" ตอนนี้ก็สามารถชม MV ทางยูทูปได้แล้ว ส่วนทางวิทยุก็เริ่มทยอยส่งเพลงไปแล้วครับ ก็ขอฝากตัวฝากใจกับพี่ๆ สื่อมวลชน และแฟนเพลงลูกทุ่งด้วยนะครับ ฝากพิจารณาน้องใหม่ในวงการ และชื่อ "อาทร์ ยุทธศักดิ์"  ไว้ ในวงการลูกทุ่งอีกสักคนนะครับถ้าจะ ติ ชม หรือเสนอแนะก็สามารถเข้าไปได้ที่ https://www.facebook.com/artty.art.94  ผมสัญญาว่าจะทำผลงานเพลงออกมาให้เต็มความสามารถ และดีที่สุด ขอบคุณครับ "

    แหมอ้อนกันขนาดนี้เชื่อว่าคนลูกทุ่งที่รักในเพลงลูกทุ่งแท้คงให้โอกาสหนุ่มคนนี้แน่นอน

Loading...