"อนันต์ ไมค์ทองคำ"งบบาน งานงอก ต่อเติมห้องนั่งเล่นให้แม่ๆไปนั่งชิล

       หลังไม่ว่างมานาน เพราะต้องเดินสายโปรโมทเพลงห่วงหา แต่ล่าสุดเห็นนักร้องคนซื่อ"นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ"แจ้งว่าจะว่างแล้วแม่ๆเพราะว่าคิวโปรโมทๆ ครบแล้ว แต่เรื่องราวของอนันต์เด็กดอยคนซื่อยังไม่จบ ยังมีเรื่องให้อมยิ้มกับโมเม้นท์ งบบาน งานงอก

    รักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเอ็นดูมากขึ้น ก็จะใครซะล่ะ ถ้าไม่ใช่ "นัน"  อนันต์ ไมค์ทองคำ ที่ยังเดินหน้าไปเดินเล่น นอนเล่น นั่งเล่นอยู่ในใจแม่ๆทั้งสยาม ที่นอกจากเดินหน้าโปรโมทงาน ร้องเพลงโชว์ตามคิวที่แพลนไว้แล้ว อนันต์  อาศัยไพรพนา ยังมีเรื่องให้แม่ๆ ตามปลอบบ้าง ตามขำบ้าง ไปตามประสานักร้องอิคิวดี ไอคิวเริ่ด มีความกตัญญู รักดี ที่สำคัญนันรักแม่ๆแฟนคลับนะจ๊ะ อันนั้นไม่ได้เมา เอ๊ย เม้าท์ 

    แต่ระหว่างที่เดินสายโปรโมทเพลงห่วงหาเด็กดอยรักดีก็งานงอก งบบานอีกแล้ว เรื่องของเรื่องก็มีอยู่ว่าหลังจากที่บ้านกลางไพรพนา ใกล้จะเสร็จ แต่ท่าทางจะต้องยืดเวลาออกไปนิดหนึ่ง เพราะลูกนันของแม่ๆนั้นเกิดไอเดียอยากสนองนิสสสตัวเอง อยากมีห้องนั่งเล่นบ้าง อะไรบ้างก็เลยต่อเติม แต่งานนี้เสร็จทันขึ้นบ้านใหม่แน่นอน แม่ๆจาวเหนือคอนเฟิร์มแทนลูกนันขันแข็งเชียว

    บ้านหลังใหญ่ กลางดงพงไพร มองไปน่าอยู่เวอร์  สุดยอดเก่งจริงๆ น้องนัน ส่วนงานงอก งบบานบ้างจะเป็นไรไป แต่เฟอร์นิเจอร์ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวแม่ๆจัดให้  แม่ๆใจดี บ้านลูกก็เหมือนบ้านแม่อยู่แล้ว อุ๊ปส์ !อย่าตีสยามมายานะแม่ๆ แค่แซวหยอกๆ

ขอบคุณภาพจาก
เฟซบุ๊ก : นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ, บ้านเฮาคนเหนือ ฮักนัน

Loading...