เด็ด "อนันต์ ไมค์ทองคำ" เดินสายโปรโมท "ห่วงหา" แม่ๆใช่ย่อยฟ้อนอ่อนช้อยเพื่อลูก

        ไม่ว่างจริงๆ ถามว่าใครไม่ว่าง ตอบว่า..ก็ทั้งลูกชาย "อนันต์ ไมค์ทองคำ" ที่ตอนนี้คิวทอง เดินสายโปรโมทเพลงห่วงหาทุกวัน ส่วนแม่ๆไม่ว่างเช่นกันกำลังเก็บเสื้อผ้ายัดใส่เป๋าไปงานบ้านใหม่ลูกนัน และกำลังคิดการณ์ใหญ่ จัดชุดใหญ่?

    วันนี้สยามมายาลงจากดอย เดินตามลูกชายแม่ๆต้อยๆ "นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ"ไปไหน สยามมายาไปด้วย เอ๊ย!ไปส่องเรียบ ก็พบว่าช่วงนี้น้องนันคนซื่อจากเมืองตากนั้นนอกจากจะอยู่ในสกุลไมค์ทองคำแล้วยังอยู่ในช่วง"คิวทองคำ"!! เดินสายพบสื่อขาขวิด อวดความหล่อแบบชาวดอยแห่งสยามมากความสามารถ ยิ้มซื่อๆมัดใจทุกคนให้หลงเลิฟหมดใจ ใครเห็นใครก็ฟิน  ส่วนแม่ๆก็แฮปปี้ที่ได้เห็นลูกชายออกสื่อรายวันโปรโมทเพลง"ห่วงหา"

    เรียกได้ว่านาทีนี้ลูกชายของแม่ๆนั้นฮอตทะลุสื่อ ทะลุคลื่น ทีนี้หันมาส่องแม่ๆบ้าง บางส่วนก็ยังคงเอ็นดูตามให้กำลังใจนักร้องยอดกตัญญูเดินสายจนจำทางกลับบ้านไม่ได้ หรือบางรายคนที่บ้านงอนหนัก ห้ามเข้าบ้านไปแล้วก็มีมั้ง(ไหนๆยกมือขึ้นดิ มีแม่ๆคนไหนโดนทำโทษแล้วบ้าง)

    ขณะเดียวกันก็มีบางคน บางกลุ่มคิดการณ์ใหญ่ เพื่องานใหญ่ ที่เหล่าแม่ๆใจดีทำเพื่อลูกชายแห่งชาติ ซุ่มฟ้อนเพลง"ห่วงหา" อ่อนช้อยละมุนตา ดีต่อใจ ในลีลาการฟ้อนของเหล่าแม่ราวสาวนาฏศิลป์มาเองเลยเจ้า เริ่ดจริงๆจ้าแม่ๆจ๋า 

    สยามมายาคิดว่านี่แค่ออเดิฟเล็กๆนะ คาดว่ายังมีแม่ๆสายซุ่มอีกหลายท่านหลายกลุ่ม กำลังเสกของเด็ด จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์เพื่อลูกนันอยู่ ไหนๆสารภาพมาซิ แม่ๆคนไหน ก๊วนใด ทำอะไรกัน สยามมายาสัญญิงสัญญาว่าจิไม่บอกน้องนันแน่นอน เชื่อซิ ฮ่าๆ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก: นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ, บ้านเฮาคนเหนือ ฮักนัน

Loading...