น้ำตาไหลข้ามวัน "ทราย" โพสต์เศร้าเล่าที่มารูปแม่ แต่สะเทือนถึง "พ่อรุจน์ รณภพ"

        ขอแสดงความเสียใจสุดซึ้งอีกครากับดาราสาวใจแกร่ง "ทราย เจริญปุระ"ที่วานนี้เจ้าตัวได้ส่งแม่สู่สวรรค์ทั้งน้ำตา และโพสต์ถึงเฉลยที่มารูปที่แม่เลือกรูปเองที่แท้เพราะพ่อ"รุจน์ รณภพ"

    วันก่อน"ทราย เจริญปุระ" ผู้ที่เผชิญกับการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต ที่ต้องสูญเสียคุณแม่"สุภาภรณ์" ได้ระบายความรู้สึกต่อหน้า"หนิง ปณิตา" พัฒนาหิรัญ ทำเอาทุกคนสะอื้นจนจุก กับความรู้สึกของเธอที่ไม่เคยบอกให้ใครรู้ว่าที่ผ่านมาทรายคิดว่าตัวเองโฮมอโลนขนาดไหน

    ล่าสุดวันนี้ 9 ตุลาคม เจ้าตัวทำให้ชาวเน็ต แฟนๆสะเทือนซึ้งสะอื้นไห้ใจสั่นไปอีกเมื่อทรายโพสต์เล่าที่มาของรูปที่ใช้ในงานขาวดำที่คุณแม่เป็นคนเลือกเอง ที่ไม่ใช่แค่สวย แต่มีความหมายสุดๆ เป็นความรัก ความทรงจำไม่รู้จบ ที่แฝงในภาพถ่าย เป็นการจดจำกันผ่านแววตา เด็ดซึ้งที่ได้รู้ว่าที่แท้ "อารุจน์ รณภพ" พ่อของทรายเป็นคนถ่ายรูปนี้เองกับมือ

    "เมื่อวานร้องไห้เสียมากมาย บอกไม่ถูกว่าอารมณ์ อะไรมันตีกันอยู่ข้างใน คนมาส่งคุณแม่เยอะมาก รูปที่คุณแม่เลือกเองนั้นสวยมาก จนมีแต่คนออกปากให้พี่ทรายต้องบอกเพิ่มว่า รูปนี้คุณพ่อถ่ายคนรักกันคงมองหน้ากัน และจดจำกันผ่านแววตาเช่นในรูปนี้เอง"

    แบบนี้นี่เองที่เขาเรียกว่าเป็นความรัก ความทรงจำไม่รู้จบ และสยามมายาขอร่วมไว้อาลัย ขอร่วมส่งคุณแม่สุภาภรณ์ สู่สวรรค์มา ณ ที่นี่ค่ะ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม : itr

Loading...