"ลำไย ไหทองคำ" มั่นใจแล้ว เป็นแฟน "ปุ้ย L.กฮ."

        ‘ลำไย ไหทองคำ’ สร้างความฮือฮา เปิดใจหมดเปลือก เป็นแฟนกับ ‘ปุ้ย L.กฮ.’ นักร้องหัวฟูขวัญใจชาวใต้

    ดอกรักส่งกลิ่นหหอม ตั้งแต่นักร้องหัวฟู ปุ้ย L.กฮ. หอมของขวัญไปมอบให้กับ ลำไย ไหทองคำ พร้อมกับพูดชัดเจนออกสื่อว่าเป็นแฟนของนักร้องสาวคนดัง ที่ซุ่มคบหากันมา 4 ปี แล้ว สร้างความฮือฮา และมีแฟนคลับแสดงความยินดีอย่างมาก 

    ความเคลื่อนไหวเรื่องนี้ วันที่ 8 ต.ค. ลำไย ทองคำ นักร้องสาวตัวท็อปค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด สร้างความฮือฮาอีกยก ด้วยการออกมาโพสต์ภาพเธอยืนยิ้มแฉ่งระหว่างที่ ปุ้ย L.กฮ. หอมแก้มเต็มฟอด ขึ้นเฟซบุ๊ก ‘ลำใย ไหทองคำ’ และบรรยายข้อความเปิดตัวเป็นแฟนกัน กับนักร้องหนุ่มหัวฟูเลือดสะตอจริงจัง ขอโทษแฟนคลับที่ผ่านมาไม่เคยคิดปิดบัง แต่อยากใช้เวลาพิสูจน์อะไรหลายๆ อย่างจนมั่นใจ 

    “ก่อนอื่นต้องขอโทษแฟนคลับก่อนนะคะที่ผ่านมาไม่ได้บอกว่าเราคบกัน จริงๆไม่ได้ตั้งใจจะปิดบังตั้งแต่แรก แต่เราแค่อยากมั่นใจในกันและกันให้มากก่อน หนูไม่อยากจะออกมาตอบคำถามว่าใช่ค่ะ คบกับคนนี้คะ แล้วเวลาผ่านไปไม่นานมาให้ข่าวอีกว่าโสดแล้ว หนูเลยอยากมั่นใจก่อนว่าเราจะผ่านทุกๆ ปัญหาไปด้วยกันได้จริงๆ อยากศึกษากันให้มากๆ ก่อน อยากเรียนรู้นิสัยกันก่อน

    อีกอย่างช่วง 2 ปีแรกที่เราดูๆ กันอยู่ เราทั้งคู่ก็ทัวร์คอนเสริตตลอด คุยกันแค่ในไลน์ทำแต่งานกัน เพราะเราเองก็ต้องดูแลครอบครัว พี่เค้าก็ต้องดูแลครอบครัวด้วย เราไม่ค่อยได้ทำอะไรเหมือนที่แฟนคนอื่นๆเค้าทำกัน เราไม่ค่อยได้เจอกันแต่เราก็คุยกันตลอด พี่เค้าคอยให้คำปรึกษาหนูมาตลอด และพี่เค้าไม่เคยปิดกั้นหนูทุกๆ เรื่อง แม้แต่เรื่องคนที่จะเข้ามาในชีวิตหนู 

    เค้าเคยบอกว่า ถ้าหนูเจอคนที่คิดว่าใช่กว่าดีกว่าเค้าพร้อมที่จะให้หนูไปเจอสิ่งที่ดีกว่า แต่หนูต้องมั่นใจว่าเค้าจะรักหนูได้มากกว่าเค้า เราคุยกันทุกเรื่องในไลน์ เราเจอกันน้อยครั้งจนนับครั้งได้ เราเลยต้องใช้เวลาเยอะหน่อยในการพิสูทน์อะไรหลายๆอย่าง แล้วเมื่อเรามั่นใจ เราก็พร้อมจะบอกให้ทุกคนได้รับรู้ค่ะ ขอบคุณทุกปัญหาที่ทำให้เรามั่นใจในกันและกัน ไม่คิดจะปิดบังค่ะเพราะเรารู้ดีว่าแฟนเพลงเค้าเข้าใจและการมีแฟนไม่ใช่เรื่องน่าอาย”

    ขณะเดียวกัน มีบรรดาเพื่อนศิลปิน อาทิ ใบปอ รัตติยา, ลำเพลิน วงศกร, สายแนน ญาณัจฉรา, แคนดี้ รากแก่น, แป้ง ศิริกานต์, ลำยอง หนองหินห่าว ฯลฯ และแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกับนักร้องสาวเป็นจำนวนมาก พร้อมกับชมว่าเป็นคู่ที่น่ารัก และมองว่าความรักเป็นสิ่งสวยงาม และความรักไม่ใช่เรื่องน่าอาย ไม่จำเป็นต้องปิดบัง

 

Loading...