"โน้ต" อวดชีวิตติดชิลรู้ทันทีสัมพันธ์ "แพทริเซีย" วันนี้หวานเจี๊ยบหรือจืดชืด

        หลังเกิดดราม่าหลังนางเอก”แพทริเซีย”เลิก”พีช พชร”รับคบ”โน้ต วิเศษ” ทางโน้ตก็โพสต์หวังสยบดราม่าชี้แจงว่าตนไม่ได้เป็นมือที่3แต่ไม่จบเมื่อมีดราม่าเรื่องของการแฮกไอจีพีช ทางโน้ตโดนลากไปเอี่ยว แต่เขาไม่ตอบโต้ ล่าสุดโน้ตเคลื่อนไหวรู้สถานการณ์รักทันที

    เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ถูกจับตาว่าทิศทางแห่งความรักจะเป็นไปในทางไหน บวกหรือลบ หัวหรือก้อย จบหรือไปต่อสำหรับความสัมพันธ์ของนางเอก”แพทริเซีย” ธัญชนก กู๊ด และไฮโซ”โน้ต” วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์ ว่ากันว่าความรักความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยืนอยู่บนดราม่า ขาสั่นๆเพราะตั้งแต่มีข่าวคบหาดูในกันมา มีหลายคนที่เข้าข้าง เข้าใจ แต่ก็มีอีกหลายคนมองว่าแพทคบซ้อน และฝ่ายชายเองก็ไม่พ้นถูกครหาว่าเป็นมือที่สาม

    ขณะเดียวกันฝั่งแพทริเซียเอง ก็เดินหน้าทำงาน รับอีเว้นท์สวยๆ และมีบางเวลาที่นางเอกโพสต์ไอจีเป็นประโยค สำนวน ปริศนาทำให้ผู้คนต่างขบคิดว่าแพทมีอะไรในใจหรือเปล่า รักครั้งใหม่กับไฮโซหมื่นล้านมีปัญหาหรือไม่? ภายใต้ปริศนาดังกล่าวไฮโซโน้ตเองก็ดูเหมือนกับว่าจะเว้นวรรคการโพสต์ไอจี  แต่มีหวนกลับมาเล่นบ้างอะไรบ้าง แต่ก็ไม่มีใครมาสอดแนม ถามไถ่ถึงเรื่องของเขากับแพทริเซียแต่อย่างใด 

    วันก่อนโน้ตโพสต์ไมเม้นท์การใช้ชีวิตสันโดษฟังเพลง สุดชิลก็มีเพื่อนพ้องมาคอมเม้นท์ กดไลค์ หนึ่งในนั้นก็มีนางเอกแพทริเซียรวมอยู่ด้วย

    เห็นปุ๊บรู้ปั๊บสัมพันธ์รักของทั้งคู่ยังหวานไม่อับปาง

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม : notevises, patriciagood

Loading...