นี่ก็สามีแห่งชาติ "สุนารี" ขายน้ำปลาร้า "วาวเตอร์" ช่วยตัวเป็นเกลียว

        จัดว่าเป็นรักต่างวัย แต่ใครๆต่างก็อิจฉา “เจ๊สุ” หรือ สุนารี ราชสีมา ลูกทุ่งลูกหลานเมืองย่าโม ที่งานนี้พูดเลยว่าเธอโชคดีที่พบรักสามีอายุน้อยชาวต่างชาติที่รักเธอจริงๆอย่าง ”วาวเตอร์”

    งานนี้พูดเลยว่า"วาวเตอร์ เดราฟ" ไม่ใช่แค่รักแท้ หากแต่เป็นกำลังใจเคียงข้างเธอในทุกสถานการณ์ดูอย่างเจ๊สุขายน้ำปลาร้า สามีก็ขยันช่วยภรรยาทำมาหากินตัวเป็นเกลียว

    หัวการค้าจริงๆ สำหรับลูกทุ่งคนดัง “เจ๊สุ” หรือ สุนารี ราชสีมา ที่นอกจากจะทำมาหากินในวงการบันเทิงแล้ว เจ้าตัวยังเปิดธุรกิจขายน้ำปลาร้าอีก ทุกอย่างดูเป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่อย่างไรก็ตามภายใต้ความจริงจังในการทำธุรกิจน้ำปลาร้า ดูเหมือนว่าลูกทุ่งสาวคนดังจะมีกำลังใจเหลือล้น ทั้งนี้เพราะสามีชาวต่างชาติของเธอนั้นไม่ใช่แค่ยืนยิ้มเป็นกำลังใจหล่อๆ หากแต่เขายังได้กระโดดลงมาช่วยสุนารีในทุกสิ่งอย่าง

    งานนี้ไม่ได้โม้ แต่มีหลักฐานมายันกันจะจะ วาวเตอร์ทั้งตำส้มตำโชว์ ทั้งโฆษณาสรรพคุณน้ำปลาร้าว่าแซ่บอีหลี วันก่อนสุนารีออกบูธวาวเตอร์ก็ตามไปช่วยขาย และช่วยเข็นน้ำปลาร้ามายังบู๊ทอีกด้วย เรียกว่าเป็นซูเปอร์แฟนที่คนไม่มีแฟนอิจฉาตาร้อน อยากได้ผู้ชายแบบวาวเตอร์มาก บางคนก็บอกจนใจอ่ะ เซเว่นไม่มีขาย

    และนี่ก็เป็นตัวอย่างของสามีภรรยาที่ช่วยกันทำมาหากินในแบบฉบับผัวหาบ เมียคอนอย่างแท้จริง น่าอิจฉา เอ๊ย!น่ารักอ่ะ

 

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก:บ้านสุนารี น้ำปลาร้าสุนารี
อินสตาแกรม:sunareelam

Loading...