ว้าว!ภ.ลับแลคำชะโนด ขนผ้าไหมกว่า1ล.ลงจอกะขายหนังควบชูเสน่ห์ผ้าไทย

        ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวภาพยนตร์ฟอร์มเล็ก แต่เช็คแล้วฐานผู้สนับสนุนยิ่งใหญ่แน่นมากๆ"ลับแลคำชะโนด" ล่าสุดมีข่าวภาพยนตร์เรื่องนี้แจ่มแน่แม่เอ้ย อีกทั้งจะได้เห็นของดีผ้าไหมไทยแบบเต็มตาเพราะว่ามีผู้ใหญ่ใจดี เข้ามาสนับสนุนเครื่องแต่งกายที่ตัดเย็บจากผ้าไหมไทย

    เดินหน้าทำงานไปบ้างแล้ว บางส่วนสำหรับภาพยนตร์ลับแลคำชะโนด นอกจากได้หนุ่มหล่อ สาวงามมาร่วมงานแล้ว ยังได้สปอนเซอร์ขั้นปึ๊ก ขั้นเทพมาสนับสนุน อาทิ "ยูซานา ประเทศไทย" "และอื่นๆอีกหลายเจ้า 

    ทั้งนี้เดอะ"ไก่ ทรงกลด" โปรดิวซ์หนังยังเผยว่าตนโชคดีที่มีสปอนเซอร์รายใหม่ ใหญ่ใจดี และทรงคุณค่า มาสนับสนุน อย่างล่าสุดมีผู้ใหญ่ใจดีสนับสนุนเรื่องชุดนักแสดงที่ตัดเย็บจากผ้าไหมไทยมูลค่ากว่าหนึ่งล้าน และทางเดอะไก่กล่าวขอบคุณพร้อมเล่าสั้นๆให้อยากเห็นว่า...

    ขอบพระคุณท่านประทีป มีศิลป์ ผู้ทรงคุณวุฒิ มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ และทีปรึกษากรม หม่อนไหม และ ท่านพินิจ สดสะอาด ที่ให้ความสนใจ งานภาพยนตร์ลับแลคำชะโนด โดยให้เกียรติสนับสนุนผ้าไหมไทย ในลวดลายต่างๆที่ทรงคุณค่าจากกลุ่มทอผ้าที่มีชื่อเสียงในแต่ละพื้นที่ในหลายจังหวัดของประเทศไทย นำมาออกแบบตัดเย็บเป็นชุดให้กับนักแสดง โดยรวมมูลค่า ผ้าไหมไทยกว่า 1 ล้านบาท ทั้งนี้เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ ผ้าไหมไทย ผ่านทาง ภาพยนตร์ สู่สายตาผู้ชมทั้งในประเทศและต่างประเทศ ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของภาพยนตร์ที่น่าสนใจครับ"

    เริ่ดๆนี่ๆกะขายหนังควบชูเสน่ห์ผ้าไทย

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก:ชัย ศุภชัย/ ปิฏษดา ทรงกลด

Loading...