ดูมาตั้งนานเพิ่งเห็น "บุ้ง ใบหยก" เดือดแฉฉะมนุษย์ป้าล้ำเส้นด่าไร้มารยาท

        มนุษย์แม่ ”บุ้ง ใบหยก”เขาก็นั่งเลี้ยงลูกบ้าง อะไรบ้างอยู่ดีดี มีเวลานิดหน่อยหลังปั๊มนมลูกเสร็จก็แว่บไปงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้บ่าวสาวที่ตัวเองรัก แต่ดั๊นเจอมนุษย์ป้าราวีด่าหาว่าเธอแต่งตัวไม่รู้จักกาลเทศะ

    เผือกจริ้ง..งง มนุษย์ป้าผู้โชคร้าย เผือกใครไม่เผือกไปเผือกสาวห้าวอย่าง “บุ้ง ใบหยก”เข้าก็เลยนั่งก้นร้อนไปเลย เพราะงานนี้สาวบุ้งของขึ้น เบรกแตก จัดการงัดมนุษย์ป้ามาแฉพฤติกรรมการเผือกแบบไม่ดูตาม้า ตาเรือ ส่วนสาเหตที่มาที่ไป เกิดการที่สาวบุ้งเธอไปร่วมงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้งานแต่งเพื่อนพ้องน้องรักที่สนิทกันอย่าง”แมน พัฒนพล” กับ ”ใบเตย อาร์สยาม” ด้วยความที่เป็นอาฟเตอร์ปาร์ตี้  ด้วยความที่แม่บุ้งเขามีภาระกิจต้องเอาลูกเข้านอน ต้องปั๊มนมบุตรอีก ประกอบกับดึกมาก และงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็เป็นงานชิลๆ เจ้าตัวก็เลยแต่งตัวแบบเท่ๆสบายๆ ไม่คิดว่าจะเข้าตาใครบางคน 

    ต่อมาปรากฏว่ามีมนุษย์ป้าคนนึงมาเห็นเข้าก็คันไม้คันมือ คอมเม้นท์วิพากษ์วิจารณ์สาวบุ้งแบบไม่มีมารยาท จิกกัดเกินงาม ขนาดสามี”เวฟ สาริน”ออกมาชี้แจง มนุษย์ป้าคนดังกล่าวก็ไม่ลดละ ยังตามจิกไม่เลิก งานนี้ก็เลยเจอบุ้งจัดหนัก ทั้งแฉทั้งฉะ ชนิดที่ว่าถ้าสะกดคำว่าละอายไม่ถูกก็ไม่รู้ว่าจะพูดยังไงแล้วนะป้านะ 

    Bungbaiyoke  เอ้า!!! อยากมีเรื่องจัดไห้ ใครนามสกุล ศรีแสวงช่วยดูแลป้าลำพรรณ ศรีแสวงคนนี้หน่อย ป้ามาเที่ยวด่าคนอื่นใน igเสร็จ ป้าปิดigไปเลย อุส่าต์ส่งinboxจะไปสู้ส่วนตัวซะหน่อยส่งไม่ได้ซะละงั้นเอาลงให้ป้ามาเห็นเองดีกว่า ไม่รู้ไม่อยู่ในเหตุการณ์อย่าทำพฤติกรรมแบบนี้ ถ้าเจอคนจริง ขี้โมโหไปพูดไรเค้าแบบป้าอาจจะเจ็บตัวได้คอมเม้นท์แรกคิดว่าป้าคงไม่รู้อธิบายไปละ นี่มาอีกคอมเม้นท์ ปกติเป็นคนมีมารยาทนะคะ แต่กับคนไม่มีมารยาทก็จะไม่มีมารยาทใส่ และด่ากลับ 5555555นี้สืบเนื่องจากงานแต่งพี่ที่รักมากแต่ช่วงพิธีการไปไม่ทันเพราะต้องพาพี่บุญเข้านอน กว่าจะปั๊มนมกล่อมนอน กินข้าวก็ป่าเข้าไป 4 ทุ่ม ถึงงาน 5ทุ่มก่อนออกจากบ้านโทรหาคนที่อยู่ในงานบอกว่า มาได้เลย อาฟเตอร์ปาร์ตี้แล้วพิธีการจบแล้ว (เผื่อคนที่ไม่เคยรู้จัก After Party คือ เป็นงานฉลองแบบมีกินเหล้าดนตรีทุกคนสนุกกันเต็มที่เจ้าสาวเปลี่ยนชุดเพื่อนๆก็แต่งตัวตามสบาย คนที่อยากเต็มที่เต้นสนุกบางคนเอาชุดมาเปลี่ยน ผู้ชายบางคนถอดสูท)เราก็รีบไปหลังลูกหลับเพราะอยากไปแสดงความยินดี ไปถึงเจ้าบ่าวถอดสูทปาร์ตี้สนุกสนาน เข้าไปเจ้าบ่าวดีใจเข้ามากอดเรายื่นซองให้เจ้าบอกยังบอกไม่เอาแค่มาพี่ก็ดีใจมากแล้ว

    อุ๊ปส์!คราวหน้า ถ้าระรานใคร ดูดวงก่อนจะได้ไม่โดนตีแสกหน้ากลับนะป้านะ

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:bungbaiyoke

Loading...