ลือสนั่นจอเปิดค่าตัว "แอฟ ทักษอร" คัมแบคละครตอนละแสนห้าอัพ(จริงดิ)?

        ทำเอาชาวโลกตาโต สมใจไปตามๆกันที่ได้รู้ว่านางเอก นางฟ้า”แอฟ ทักษอร” ภักดิ์สุขเจริญ คืนจอเล่นละครหลังจากหายหน้าหายไปเลี้ยงลูก แต่ที่ตาโตหนักกว่า บ้างเอามือทาบอกถามว่าจริงรึ จริงหรือ ค่าตัวนางเอกแอฟสูงมากคัมแบคเล่นละครตอนละแสนห้าอัพ

    มีลูกเป็นแม่ม่ายทรงเครื่องที่เรตติ้งไม่เคยตกจริงๆสำหรับนางเอก นางฟ้า อย่าง”แอฟ ทักษอร” ภักดิ์สุขเจริญ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่จับตามองไปซะหมด และเธอยังอยู่ในใจคอละครแฟนๆตลอดเวลา ที่ต่างก็ถามไถ่ถามกันตลอดว่าเมื่อไหร่นางเอกสาวแอฟจะคืนจอซะที ที่สุดเมื่อเร็วๆนี้ก็สมใจประชาชี ที่นางเอกนางฟ้ากระโดดสวยสง่าร่วมงานละครช่องone กับละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ประกบกับ”ต่อ ธนภพ” ซึ่งทันทีที่มีภาพออกสู่สายตาก็ดังเปรี้ยง และเป็นดราม่าเบาๆตามที่เป็นข่าว

    แต่ยังมีพีคกว่านี้ตรงที่กระแสข่าวออกมาว่าค่าตัวนางเอกสาวที่มาซบช่องONE ไม่ธรรมดา เพราะว่ากันว่ามูลค่าสูงมากๆกับการที่ช่องดังทุ่มให้แอฟ  ได้ยินแว่วๆเขาร่ำลือกันว่าตอนละแสนห้าอัพ ดีไม่ดีอาจจะเฉียดสองแสนด้วยซ้ำไป ทั้งนี้ทั้งนั้นคงต้องรอฟังข้อเท็จจริงจากปากนางเอกอีกครั้งจะเริ่ดกว่า

    ต่อข้อที่ว่าทำไมทางช่องถึงกล้าทุ่มขนาดนั้น จากการวิเคราะห์ วิพากษ์วิจารณ์ของชาวไซเบอร์ แฟนละครต่างก็วิเคราะห์และต่างคาดเดาว่าน่าจะเป็นเพราะแอฟเป็นนางเอกที่ภาพลักษณ์ดี มีความตั้งใจในการทำงาน และยังขายได้ ยืนที่1ในใจแฟน ในใจสื่อและในใจการตลาด เป็นเสมือนพรีเซนเตอร์ที่เบอร์หนึ่งที่ไม่ต้องทำอะไรมากก็ปังเปรี้ยงตั้งแต่จุดสตาร์ท แต่จริงป่ะจริงแท้แค่ไหน ต้องฟังแอฟพูดด้วยนะคะคุณขา

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:aff_taksaorn

Loading...